7 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần: AR, LUNA, ICP, FTM, AVAX, QNT, THETA

BlogDeFi sẽ xem xét tám altcoin giảm nhiều nhất trong bảy ngày qua, từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 15 tháng 10.

Các altcoin này là:

AR

Kể từ ngày 31 tháng 8, AR đã thực hiện ba nỗ lực để di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 66. Tuy nhiên, cả ba đều không thành công (biểu tượng màu đỏ).

Lần gần đây nhất là vào ngày 8 tháng 10. AR đã giảm dần kể từ đó.

Ba từ chối đã tạo ra mô hình ba đỉnh. Đây là một mô hình giảm giá thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 39.

7-altcoin-giam

Biều đồ AR/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

LUNA

Vào ngày 12 tháng 10, LUNA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (biểu tượng màu xanh lá cây), cho thấy rằng xu hướng giảm trước đó đã kết thúc. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 49,54 vào ngày 4 tháng 10.

Tuy nhiên, phong trào đi lên đã không được duy trì và token đã di chuyển xuống kể từ đó.

Hiện tại, nó đang cố gắng xác nhận đường kháng cự nói trên là hỗ trợ. Đường này cũng trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Nếu thành công trong việc làm như vậy, LUNA được kỳ vọng sẽ tiến tới mức cao mới. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy sự đảo chiều tăng giá sẽ xảy ra.

Việc giảm xuống dưới đường kháng cự này có nghĩa là xu hướng tăng đã kết thúc.

7-altcoin-giam

Biều đồ LUNA/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

ICP

ICP đã tăng bên trong một cái nêm tăng dần kể từ ngày 29 tháng 6. Tuy nhiên, nêm tăng dần được coi là một mô hình giảm giá, có nghĩa là giá thường ​​sẽ phá vỡ xuống dưới cái nêm trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 6 tháng 9, ICP đạt mức cao nhất là $ 86 (biểu tượng màu đỏ), nhưng đã giảm sau khi nó bị đường kháng cự của cái nêm từ chối. Ngày hôm sau, giá đã phá vỡ xuống dưới mô hình, xác nhận rằng xu hướng tăng đã kết thúc.

Hiện tại, ICP đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 40, chạm vào vùng này lần thứ hai.

Vì vùng này từng đóng vai trò là kháng cự, nên hiện tại nó được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ và bắt đầu một đợt bật lên. Mặc dù vậy, hiện không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

7-altcoin-giam

Biều đồ ICP/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

FTM

FTM đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,45 vào ngày 8 tháng 10. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,90, làm như vậy vào ngày 13 tháng 10.

Tuy nhiên, sự sụt giảm cũng có hình dạng của một kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là xu hướng chủ đạo là tăng trong khi xu hướng giảm chỉ là sự điều chỉnh để phản ứng với mức tăng trước đó.

Cuối cùng, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng. RSI là một chỉ báo xung lượng và sự phân kỳ là một dấu hiệu cho thấy sự giảm giá không đi kèm với sự giảm đi của động lượng.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 7 tháng 4: BTC, ETH, XRP, ADA, XTZ, SOL, TRX

Do đó, một đợt phục hồi và bứt phá sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

7-altcoin-giam

Biều đồ FTM/USDT khung 2 giờ Nguồn: Tradingview

AVAX

AVAX đã giảm kể từ ngày 23 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 79,80.

Hiện tại, nó đang giao dịch ngay dưới vùng $ 57. Vùng này có tầm quan trọng rất lớn, vì nó là mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Tuy nhiên, trong khi nó được mong đợi sẽ hoạt động như một hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây), thì AVAX đã phá vỡ xuống dưới nó.

Ngoài ra, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 50. RSI là một chỉ báo động lượng và việc cắt xuống dưới đường 50 thường có nghĩa là xu hướng đã chuyển sang giảm.

Do đó, AVAX có thể sẽ tiếp tục di chuyển xuống phía dưới.

Biều đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

QNT

QNT đã giảm xuống kể từ ngày 11 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 429,69.

Vào ngày 20 tháng 9, nó đã bắt đầu một đợt phục hồi, có thể chấm dứt phong trào đi xuống đang diễn ra.

Tuy nhiên, token đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ đó. Trong khi hình tam giác được coi là một mô hình trung lập, nó thường hoạt động như một mô hình tiếp tục. Điều này có nghĩa là sau khi hoàn thành, xu hướng trước đó sẽ được tiếp tục.

Trong trường hợp của QNT, xu hướng là giảm, vì token đã đi xuống trong tháng qua.

Nếu sự cố xảy ra, mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 185.

7-altcoin-giam

Biều đồ QNT/USDT khung 2 giờ Nguồn: Tradingview

THETA

THETA đã tăng lên kể từ khi giá bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần vào ngày 30 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này cho thấy xu hướng giảm trước đó đã kết thúc.

Tuy nhiên, THETA đã thất bại trong việc đòi lại vùng $ 6,90 và bị từ chối hai lần, vào ngày 6 và 9 tháng 10. Diễn biến này đã củng cố vùng $ 6,90 dưới dạng kháng cự.

Sau khi bị từ chối, THETA đã tìm thấy hỗ trợ trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 5,55 và đang trong quá trình hướng tới vùng $ 6,90 một lần nữa.

Nếu nó thành công trong việc làm như vậy, nó có thể sẽ tăng lên mức cao nhất của tháng 9 ở $ 9,60.

Biều đồ THETA/USDT khung 2 giờ Nguồn: Tradingview

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto