6 loại tiền điện tử mới tốt nhất để mua vào năm 2022

ApeCoin

ApeCoin (APE) là dự án mới nhất do Yuga Labs – nhà phát triển Bored Ape Yacht Club (BAYC) giới thiệu.

Dự án song hành với BAYC và các bộ sưu tập liên quan. Các holder NFT Yuga Labs đã nhận được hàng nghìn APE miễn phí và có thể sử dụng chúng để tham gia vào cộng đồng BAYC. Hơn nữa, APE là token quản trị cho ApeCoin DAO, giúp dự án rõ ràng tập trung vào cộng đồng.

Vì mọi thứ của Yuga Labs có xu hướng hoạt động cực kỳ tốt nên ApeCoin thường được coi là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua trong thị trường gấu. Nó có tiềm năng to lớn và có thể tự chứng tỏ là một loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư.

APE

Biểu đồ giá APE Nguồn: Tradingview

Clover Finance

Clover Finance (CLV) là một parachain của blockchain Polkadot và tự hào có mục tiêu tương tự: tạo điều kiện cho khả năng tương tác.

Như hiện nay, các ứng dụng phi tập trung (dApp) và Web3 được tạo trên một mạng có xu hướng khó triển khai vào mạng khác. Tuy nhiên, Clover muốn thay đổi điều này bằng cách cung cấp cho nhà phát triển công cụ cần thiết để dễ dàng tạo ứng dụng tương thích cross-chain.

Trong số tất cả các dự án tiền điện tử mới trên thị trường, Clover Finance cho thấy nhiều hứa hẹn trong tương lai. Khi Web3 phát triển, các ứng dụng cần phải phù hợp với những người mới làm quen với tiền điện tử và đó là nơi mà Clover có thể thực sự tỏa sáng, trở thành một trong những dự án mới tốt nhất.

CLV - APE

Biểu đồ giá CLV Nguồn: Tradingview

FTX Token

FTX Token (FTT) là đồng coin sàn FTX.

Mặc dù FTT không thể cạnh tranh với BNB và BNB Chain về mặt tiện ích, nhưng nó có một số tính năng hấp dẫn người dùng của sàn FTX. Bằng cách nắm giữ FTT, người dùng được giảm phí giao dịch, thường xuyên nhận được phần thưởng và quyền truy cập vào các dịch vụ ICO.

Sàn giao dịch FTX đang nhanh tróng trở thành lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư. Do đó, FTT là một trong những loại tiền điện tử mới tốt nhất để mua vào năm 2022.

FTT - APE

Biểu đồ giá FTT Nguồn: Tradingview

Enjin

Được xây dựng trên blockchain Ethereum, Enjin là nền tảng game trực tuyến cung cấp giá trị hỗ trợ bằng cho những người tham gia. Ví dụ, game thủ có thể truy cập các công cụ như bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK), game plugin, ví và hơn thế nữa.

Sử dụng Enjin, người tham gia có thể dễ dàng mua, bán và giao dịch hàng hóa ảo như NFT. Mạng sử dụng ENJ làm token tiện ích, để hỗ trợ trực tiếp giá trị của NFT đúc trong hệ sinh thái Enjin.

APE

Biểu đồ giá ENJ Nguồn: Tradingview

Giá trị tiền điện tử Metaverse hàng đầu này tăng vọt vào đầu năm 2021. Sau khi giao dịch ở mức 0,1 đô la vào tháng 1/2021, ENJ đạt đến 3,4 đô la vào tháng 4 trong năm. Hơn nữa, ENJ đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 4,85 đô la vào cuối năm 2021.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 7 tháng 2

Tuy nhiên, ENJ đã điều chỉnh về mức giá 0,5 đô la vào tháng 8/2022, với vốn hóa thị trường hơn 500 triệu đô la.

Quint

Mục tiêu của Quint là trở thành token tiền điện tử mang tính cách mạng kết hợp Metaverse với thực tế. Token gốc QUINT của nền tảng được tạo trên chain BNB Chain và tận dụng các giao thức thông minh để cung cấp nhiều cơ hội staking, giao dịch và giao dịch NFT.

Quint cung cấp pool siêu staking độc đáo, được sử dụng không chỉ đơn giản để kiếm lợi nhuận từ các token. Nền tảng cho phép người tham gia giành được các phần thưởng xa xỉ trong thế giới thực như đồng hồ và gói nghỉ dưỡng. Hơn nữa, các nhà đầu tư có thể truy cập thị trường Boutique NFT để mua, bán và giao dịch NFT.

QUINT - APE

Biểu đồ giá QUINT Nguồn: Tradingview

Bất cứ khi nào một NFT đúc trên Quint được mua, khung token kỹ thuật số vật lý sẽ được tạo và phân phối cho chủ sở hữu. Sau khi giao dịch ở mức chỉ 0,04 đô la vào tháng 4/2022, QUINT đã đạt ATH là 2,8 đô la vào tháng 6, tương đương với mức tăng 6900% trong vòng 2 tháng.

Decentraland

Decentraland là dự án Metaverse hàng đầu cho phép người chơi tham gia vào hệ sinh thái bất động sản ảo. Trên Metaverse Decentraland, người chơi có thể mua, bán và trao đổi các mảnh đất được gọi là LAND. Được xây dựng trên mạng Ethereum, LAND được tạo ra dưới dạng token ERC 721.

LAND được giao dịch bằng MANA – token ERC-20 và là tiền điện tử gốc của Decentraland. Đóng vai trò là đơn vị tiền tệ của nền tảng, MANA cũng được sử dụng để quảng cáo NFT và thanh toán giao dịch cho các game có sẵn trên Decentraland.

MANA thiết lập ATH tại 5,9 đô la vào năm 2021 sau khi giao dịch với giá chỉ 0,025 đô la vào năm 2015. Hiện tại, nhà đầu tư có thể mua MANA ở mức 0,8 đô la.

APE

Biểu đồ giá MANA Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News