6 altcoin này chuẩn bị breakout, theo Michaël van de Poppe

Chiến lược gia Michaël van de Poppe đặt nhiều hy vọng vào một số ít các altcoin trong bối cảnh Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong một phiên chiến lược mới, trader phác thảo phân tích mới nhất của mình về tài sản gốc của dịch vụ cấp dữ liệu giá phi tập trung Chainlink.

“Ở giai đoạn này, tôi nghĩ rằng Chainlink vẫn nằm trong khu vực được quan tâm. Hoàn toàn ổn nếu bạn muốn nhập ở đây, nó đã sẵn sàng cho một breakout”.

Nguồn: Michaël van de Poppe

Tiếp theo trong danh sách là Curve DAO Token (CRV), tài sản cung cấp năng lượng cho giao thức tạo thị trường tự động cùng tên.

Trader hy vọng coin này sẽ đi ngang trong ngắn hạn trước khi bắt đầu một breakout mới.

“Curve đã có một cú retest tuyệt vời ở đây, một cấu trúc tuyệt đẹp trong đó có thể sẽ tiếp tục hướng tới kháng cự này, trước khi bước vào một số giai đoạn củng cố nhẹ đối với khu vực này và rồi breakout ở một số giai đoạn sau”.

Nguồn: Michaël van de Poppe

Tiếp theo, van de Poppe xem xét giao thức ứng dụng phi tập trung (DApp) Skale (SKL), được thiết kế để giúp các nhà phát triển giải quyết vấn đề tắc nghẽn trên mạng Ethereum.

Anh cho rằng SKL sẽ bắt đầu tăng vào tháng tới.

“Rất có thể vào tháng 11 sẽ có breakout hướng tới 1400 sats trước khi có động lực mới, làn sóng xung lực mới có lẽ là cuối cùng cho Skale.”

Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe tiếp tục phân tích biểu đồ cho công cụ lập chỉ mục blockchain phi tập trung The Graph (GRT).

Xem thêm:  Quỹ phòng hộ trị giá 17 tỷ đô la Third Point đang nắm giữ một lượng lớn Bitcoin trên Coinbase

“Nó đã hoạt động kém hiệu quả trong những tháng qua, và thực sự vào năm 2021 chỉ có một làn sóng xung lực. Nhưng nếu mức hỗ trợ nay được duy trì ở đây… nếu nó tiếp tục tạo đáy cao hơn, thì rất có thể sẽ có một breakout xảy ra”.

Nguồn: Michaël van de Poppe

Nhà phân tích cho biết anh đang tìm kiếm đáy cao hơn cho RUNE, token gốc của giao thức thanh khoản chuỗi chéo phi tập trung THORchain, điều này sẽ cho thấy một động thái tăng khác.

“Khi tôi thấy sự phục hồi lớn này, tôi đang giả định rằng nó sẽ tự hợp nhất một chút, tự tạo một đáy cao hơn, và sau đó sẽ tiếp tục tăng.”

Nguồn: Michaël van de Poppe

Đối với nền tảng chuỗi cung ứng VeChain (VET), van de Poppe đang bám sát dự đoán của mình hồi đầu tháng 10 và tìm kiếm mức giảm xuống ít nhất 0,00000149 BTC ($0,094) trước khi xu hướng tăng bền vững có thể bắt đầu.

“Vẫn đang chờ VeChain (VET) đạt được những mức đó.”

Nguồn: Michaël van de Poppe/ Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl