5 tiền điện tử này có thể tỏa sáng trong tháng 10, theo KOL Lark Davis

Nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis đang xem xét năm loại tiền điện tử có thể tỏa sáng vào tháng 10.

Chiến lược gia nói với 437.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh đang lạc quan trên Solana (SOL), Polygon (MATIC), Elrond (EGLD), Polkadot (DOT) và Bitcoin (BTC).

Bắt đầu với Solana, Davis cho rằng không gian NFT nở rộ của Solana sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn đến với dự án.

“Điều khiến tôi hào hứng với Solana ở thời điểm hiện tại là NFT. Tôi thấy rất nhiều NFT đã ra mắt trên Solana trong những ngày qua và cũng có rất nhiều cấu trúc NFT đang được triển khai tại đây…

Quy mô cơn sốt NFT đang diễn ra trên Solana là rất lớn. Mọi người kiếm được lợi nhuận khủng từ NFT trên Solana cho thấy rằng mạng cung cấp loại token không thể thay thế ai cũng muốn mua và muốn sử dụng để kiếm tiền”.

Tại thời điểm viết bài SOL đang giao dịch ở $ 138,4, giảm 7% trong tuần qua.

5-altcoin-nay

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đồng coin tiếp theo trong danh sách của Davis là Polygon (MATIC). Anh hy vọng altcoin này sẽ lấy lại động lực sau khi số lượng người dùng hàng ngày tăng lên.

“Lần đầu tiên Polygon có nhiều người dùng hoạt động hàng ngày hơn Ethereum. MATIC có 351.000 người dùng hoạt động hàng ngày trong khi ETH chỉ có 326.000.

Nó rất hợp lý và tôi hiểu tại sao. Khi hoạt động trên Polygon, về cơ bản bạn có thể sử dụng tất cả những thứ mà bạn thấy trên Ethereum, nhưng với phí thấp hơn và tốc độ nhanh hơn. Điều này thật thú vị”.

Anh cũng đề cập rằng MATIC đang hợp tác với công ty tư vấn đa quốc gia Ernst & Young để phát triển thêm các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum.

Tại thời điểm viết bài MATIC đang giao dịch ở $ 1,12, giảm 8,6% trong tuần qua.

5-altcoin-nay

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tiếp theo là Elrond (EGLD). Nhà phân tích tin rằng altcoin này sẽ bùng nổ khi các ứng dụng DeFi và sản phẩm khác ra mắt trên nó.

“Tôi nghĩ rằng Elrond sẽ sớm khởi chạy các ứng dụng DeFi và nhiều sản phẩm khác. Sau đó, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên nền tảng sẽ tăng vọt. Người dùng sẽ tích lũy EGLD để khóa trong các ứng dụng DeFi khác nhau nhằm kiếm lợi nhuận. Đó là lúc chúng ta thấy cuộc biểu tình mạnh mẽ trên EGLD”.

Xem thêm:  Sự điên cuồng trong ngày của altcoin: MKR và MATIC phục hồi hơn 100% chỉ trong vài giờ

Tại thời điểm viết bài EGLD đang giao dịch ở $ 204,7, giảm 10,7% trong tuần qua.

5-altcoin-nay

Biểu đồ EGLD/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Token thứ tư trong danh sách của anh là Polkadot (DOT). Davis nghĩ rằng DOT đã sẵn sàng để tăng cao hơn vì các cuộc đấu giá parachain dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt trên blockchain Polkadot.

“Một khi các cuộc đấu giá được khởi chạy, tôi nghĩ đó sẽ là một yếu tố cực kỳ lạc quan và Polkadot sẽ chứng kiến ​​cuộc biểu tình mạnh mẽ. Tôi nghĩ sẽ có thông báo sớm hơn so với mong đợi của nhiều người”.

Tại thời điểm viết bài DOT đang giao dịch ở $ 27,95, giảm 11,7% trong tuần qua.

5-altcoin-nay

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cuối cùng, Davis hy vọng Bitcoin sẽ đạt mức cao hơn trong tháng 10. Nhà phân tích nhấn mạnh mặc dù việc phê duyệt Bitcoin Futures ETF chủ yếu là phục vụ cho Phố Wall, nhưng nó sẽ mở ra cánh cửa cho các nhà quản lý phê duyệt quỹ Bitcoin ETF mà các nhà đầu tư đã chờ đợi trong nhiều năm.

“Tôi nghĩ việc ra mắt Bitcoin Futures ETF sẽ mở ra cánh cửa cho Spot Bitcoin ETF, đó là điều chúng ta muốn vì nó thực sự quan trọng. Họ phải sử dụng Bitcoin thật, khóa nó lại, phát hành một hợp đồng giấy trên tài khoản môi giới của bạn. Đó là loại Bitcoin ETF mà chúng ta đang mong chờ…

Nếu Bitcoin Futures ETF là tăng giá thì Spot Bitcoin ETF là cực kỳ tăng giá và tôi nghĩ rằng Futures ETF sẽ là chất kích thích để phê duyệt Spot ETF. Điều này có thể xảy ra rất, rất sớm”.

Tại thời điểm viết bài BTC đang giao dịch ở $ 43.075, giảm 1% trong tuần qua.

5-altcoin-nay

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl