5 tài sản tiền điện tử ít được chú ý này đã tăng từ 144% đến 402% trong bảy ngày qua

Có năm tài sản tiền điện tử ít được chú ý đang ngày càng nóng, tăng ba chữ số trong khoảng thời gian một tuần khi thị trường tài sản kỹ thuật số tiếp tục phục hồi.

Một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong tuần này là Function X (FX), hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 314 triệu đô la. Dự án nhằm phản ánh các sản phẩm tài chính truyền thống trên giao thức của mình trong khi xây dựng các sản phẩm tài chính phi tập trung và hệ thống giao dịch phi tập trung.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy tài sản tiền điện tử dựa trên Ethereum đã tăng 402% từ mức thấp nhất trong 7 ngày là 0,44 đô la lên mức cao nhất là 2,12 đô la. Tuy nhiên, nó đã giảm giá kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức 0,79 đô la.

Biểu đồ 4H FX/ USDT. Nguồn: TradingView

Tiếp theo là Vectorspace AI (VXV), một nền tảng blockchain tập trung vào việc cung cấp các phương pháp tiếp cận nâng cao cho học máy (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI). Dự án tiền điện tử đã tăng từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 3,47 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 12,39 đô la, thể hiện mức tăng ấn tượng hơn 229%.

Vào thời điểm viết bài, VXV vẫn đang duy trì đà tăng với mức lợi nhuận gần 50% trong 24h qua.

Biểu đồ 4H VXV/ USD. Nguồn: Coinmarketcap

Ở vị trí thứ ba là Bitcoin Cash ABC (BCHA), hiện đang có mức vốn hóa thị trường 5,86 tỷ đô la. BCHA, được thiết kế như một phương tiện thanh toán, đã tăng từ mức thấp $ 114,51 lên mức cao $ 345,96 chỉ trong bảy ngày, đánh dấu mức tăng 202%.

Xem thêm:  Một tỷ ZIL đã được stake trong vài giờ đầu tiên khi Zilliqa tham gia DeFi

Mặc dù giá trị của BCHA đã tăng gấp 3 lần trong khoảng thời gian một tuần, nhưng nó vẫn giảm gần 20% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 378,12.

Biểu đồ 4H BCHA/ USDT. Nguồn: TradingView

Một altcoin khác cũng tăng ba chữ số cho đến nay là Fantom (FTM), một mạng lưới các blockchain tùy chỉnh nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho các thành phố thông minh. Từ mức thấp 0,47 đô la, token đã tăng lên 1,16 đô la, tương đương mức lợi nhuận 144% trong vòng bảy ngày. FTM đã thoái lui và đang giao dịch ở mức $ 1,04 vào thời điểm báo chí.

tai san tien dien tu

Biểu đồ 4H FTM/ USDT. Nguồn: TradingView

Tiền điện tử thứ năm đạt được bước tiến lớn trong tuần này là aelf (ELF), một mạng điện toán đám mây phi tập trung và nền tảng blockchain hướng tới doanh nghiệp. Trong bảy ngày, ELF tăng 144% từ mức thấp $ 0,36 lên mức cao $ 0,88.

Vào thời điểm viết bài, token đã đánh mất một số lợi nhuận và đang giao dịch ở mức $ 0,68.

tai san tien dien tu

Biểu đồ 4H ELF/ USDT. Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các coin tại đây.

 

Theo Dailyhodl