5 altcoin tăng mạnh nhất tuần trước, từ 27 tháng 9 đến 3 tháng 10

BlogDeFi sẽ phân tích 5 altcoin tăng mạnh nhất từ tuần trước để xem đà tăng của chúng có được tiếp tục hay không?

Năm altcoin tăng mạnh nhất trong tuần trước là:

AXS

AXS đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 9, khi nó lần đầu tiên bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Sự bứt phá được hỗ trợ bởi RSI và MACD, cả hai đều đang tăng.

Vào ngày 4 tháng 10, AXS đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 153,79. Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 169. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 2,61 khi đo lường mức giảm gần đây nhất.

5-altcoin-tang

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

OMG

OMG đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 20 tháng 7. Trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 20 tháng 9, nó đã vật lộn để di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 10,60.

Tuy nhiên, cuối cùng nó đã thành công trong việc bứt phá vào ngày 2 tháng 10 và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 17,98 vào ngày hôm sau.

Sự bứt phá được hỗ trợ bởi RSI và MACD, cả hai đều đang tăng.

Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 23. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

5-altcoin-tang

Biểu đồ OMG/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

QTUM

QTUM đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần vào ngày 30 tháng 9. Động thái tăng tiếp tục cho đến khi đạt được mức cao $ 14,68 vào ngày 3 tháng 10. Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

QTUM đã bị từ chối khi nó đạt đến vùng này và giảm nhẹ kể từ đó. Sự sụt giảm cũng được hỗ trợ bởi MACD và RSI, cả hai đều đang giảm.

Tuy nhiên, động thái di chuyển sau khi bứt phá lên trên cái nêm có vẻ bốc đồng. Do đó, có khả năng QTUM sẽ tiếp tục xu hướng tăng sau khi hoàn thành đợt giảm giá ngắn hạn.

Xem thêm:  Sử dụng sóng Elliott để xác định chuyển động tiếp theo cho Bitcoin

5-altcoin-tang

Biểu đồ QTUM/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

ICX

Vào ngày 15 tháng 9, ICX đạt mức cao nhất là $ 2,22. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 2,15 và giảm ngay sau đó.

Vào ngày 3 tháng 10, ICX đạt mức cao là $ 2,36 nhưng một lần nữa giảm xuống dưới vùng $ 2,15. Điều này đã tạo ra một mô hình hai đỉnh, được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong RSI và MACD.

Cho đến khi ICX quản lý để lấy lại vùng $ 2,15, thì xu hướng không thể được coi là tăng.

5-altcoin-tang

Biểu đồ ICX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XTZ

XTZ đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 17 tháng 7. Sau khi không đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 14 tháng 9, nó đã bùng nổ vào ngày 3 tháng 10 và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 9,17.

Sự bứt phá được hỗ trợ bởi MACD và RSI, ca hai đều đang tăng. Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $ 12,22, Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

5-altcoin-tang

Biểu đồ XTZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto