5 altcoin tăng mạnh nhất tuần trước, từ 16 đến 22 tháng 8

BlogDeFi sẽ phân tích 5 altcoin tăng mạnh nhất từ tuần trước để xem đà tăng của chúng có được tiếp tục hay không?

Năm altcoin tăng mạnh nhất trong tuần trước là:

AVAX

AVAX đã tăng với tốc độ nhanh chóng kể từ ngày 20 tháng 7. Trong khoảng thời gian 32 ngày, nó đã tăng khoảng 440%. Động thái này dẫn đến mức cao nhất là $ 50,27 vào ngày 21 tháng 8.

Trong suốt quá trình đi lên, AVAX đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 16 tháng 8 và sau đó lấy lại vùng kháng cự ngang $ 38 vào ngày 21 tháng 8. Vùng $ 38 hiện dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật không có bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào, mặc dù RSI đang quá mua. Vùng kháng cự tiếp theo là $ 56,50, gần với mức cao nhất mọi thời đại.

Có thể AVAX sẽ giao dịch trong phạm vi từ $ 38 đến $ 56,50 trước khi cố gắng đạt đến mức ATH mới.

5-altcoin-tang

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

AUDIO

AUDIO đã tăng lên bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 22 tháng 6. Vào ngày 16 tháng 8, nó đã bứt phá lên trên kênh và tiếp tục đạt mức cao $ 4,07 vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, mức cao hơn đã không được duy trì và nó đã tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ) và di chuyển xuống dưới kể từ đó.

Việc từ chối và giảm xuống đã xác thực vùng ngang $ 4,05 là kháng cự.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 2,70. Đây là mức trước đây từng đóng vài trò là kháng cự.

Không giống như AVAX, có dấu hiệu suy yếu trong các chỉ báo kỹ thuật, chẳng hạn như đường RSI cắt xuống dưới 70 và thanh xung lượng thấp hơn trong histogram của MACD.

Do đó, nếu vùng $ 2,70 không được giữ, AUDIO có thể sẽ quay trở lại mức $ 2 và xác nhận đường kháng cự của kênh là hỗ trợ trước khi di chuyển lên một lần nữa.

5-altcoin-tang

Biểu đồ AUDIO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

NEAR

NEAR đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7. Vào ngày 19 tháng 8, nó đã đạt mức cao nhất cục bộ là $ 4,82 nhưng đã bị từ chối lần thứ năm bởi đường kháng cự giảm dần được kẻ từ mức cao nhất mọi thời đại ngày 13 tháng 3.

Tuy nhiên, NEAR đã bứt phá trong hai ngày sau đó và tiếp tục đạt mức cao $ 6,59 vào ngày 22 tháng 8. Động thái này đã xác nhận vùng $ 6,50 là kháng cự. Một sự đột phá lên trên mức này có thể dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị của Bitcoin sẽ cho biết mùa altcoin có đến hay không?

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá.

NEAR hiện đang cố gắng tìm hỗ trợ sau khi tăng theo đường parabol. Vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở $ 4,66. Mục tiêu này là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382.

5-altcoin-tang

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

FTM

FTM đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 20 tháng 7. Tốc độ tăng bắt đầu tăng nhanh vào ngày 16 tháng 8.

Vào ngày 22 tháng 8, FTM đã đạt được mức cao nhất là $ 0,598. Tuy nhiên, nó dường như đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và không thể đạt được mức đóng cửa trên đó. Nếu nó có thể đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này, mục tiêu tiếp theo của nó sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,70.

Ngược lại, đường hỗ trợ được vạch ra ở trên nằm ở mức $ 0,46.

5-altcoin-tang

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

AR

AR đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 20 tháng 7. Nó đã bứt phá vào ngày 15 tháng 8. Sau khi xác nhận kênh là hỗ trợ trong ba ngày sau (biểu tượng màu xanh lá cây), AR đã bắt đầu tăng tốc.

Điều này dẫn đến mức cao $ 36,16 vào ngày 18 tháng 8. Tuy nhiên, mức cao hơn đã không được duy trì và AR đã giảm ngay sau đó, xác nhận vùng $ 33 là kháng cự.

Hiện tại, AR đang cố gắng tìm hỗ trợ trên mức Fib thoái lui 0,382 ở mức $ 27,60. Hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 22,40.

5-altcoin-tang

Biểu đồ AR/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto