5 altcoin tăng mạnh nhất trong tuần qua – Liệu chúng có tiếp tục tăng?

BlogDeFi sẽ xem xét một số động lực và biến động altcoin lớn nhất trong ​​tuần trước. Liệu đà tăng của chúng có tiếp tục?

Trong tuần từ ngày 8-15 tháng 2, năm altcoin này đã tăng mạnh nhất:

Các altcoin tăng lớn nhất

BTG đã tăng đáng kể trong hai tuần qua nhưng vẫn chưa vượt qua vùng kháng cự quan trọng tại $ 32.

RVN đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,09 vào ngày 14 tháng 2 và hiện đang trong quá trình xác nhận vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó làm hỗ trợ.

DASH đã vượt lên trên vùng kháng cự dài hạn $ 236 và sẽ tiếp tục tăng với tốc độ nhanh.

Mặc dù đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,81 vào ngày 11 tháng 2, nhưng việc thiếu lịch sử giá cho GRT khiến việc phân tích token trở nên khó khăn.

LSK đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 4,93 vào ngày 14 tháng 2 nhưng đã giảm nhẹ kể từ đó, kiểm tra lại vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại, nơi nó đã bứt phá trước đó.

Phân tích kỹ thuật BTG

Biểu đồ BTG cho thấy một động thái tăng đáng kể từ khi giá bứt phá và xác nhận đường kháng cự giảm dần dài hạn là hỗ trợ (mũi tên màu xanh lá cây).

Kể từ đó, mức tăng BTG đã chuyển sang dạng parabol, đạt mức cao nhất là $ 33 cho đến nay. Cả ba chỉ báo: RSI, MACD và Stochastic Oscillator vẫn đang tăng, cho thấy xu hướng tăng.

Tuy nhiên, cho đến khi BTG bứt phá lên trên khu vực $ 32 và xác nhận nó là hỗ trợ, động thái tăng giá vẫn chưa được xác nhận.

BTG đã không đạt được mức đóng cửa trên mức này kể từ tháng 7 năm 2018. Nếu giá đóng cửa thành công, tốc độ tăng sẽ tăng nhanh hơn.

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ BTG/USDT khung 2 ngày Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật RVN

RVN đã tăng đáng kể vào tuần trước, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,09 trong quá trình này. Mặc dù RVN đã giảm nhẹ kể từ đó, nhưng nó đang trong quá trình xác nhận vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó ($ 0,075) làm hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng vì cả ba chỉ báo: MACD, RSI và Stochastic Oscillator đều đang tăng. Một khi RVN được quản lý để xóa khu vực này và xác nhận nó là hỗ trợ, thì tốc độ tăng có thể sẽ tăng nhanh.

Xem thêm:  KOL The Crypto Dog đang theo dõi chặt chẽ mục tiêu tăng giá cho ETH, BNB và hai altcoin khác

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ RVN/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật DASH

Cuộc biểu tình của tuần trước đã đưa DASH lên trên vùng kháng cự $ 236, mức Fib thoái lui 0,382 của động thái đi xuống gần đây nhất. Trước đây, DASH đã giao dịch dưới mức này kể từ tháng 4 năm 2018.

Hiện tại, DASH đang trong quá trình di chuyển lên trên khu vực này, nếu thành công nó có thể kích hoạt một cuộc biểu tình tăng tốc hướng tới vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 571.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ DASH/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật GRT

Biểu đồ GRT cho thấy một động thái tăng mạnh đã diễn ra trong tuần qua. Điều này dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 2,81 vào ngày 12 tháng 2. GRT giảm ngay sau đó nhưng đã lấy lại phần lớn khoản lỗ kể từ đó.

Trước ngày 17 tháng 12 năm 2020, việc thiếu lịch sử giá khiến việc phân tích token trở nên khó khăn.

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ GRT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật LSK

LSK đã tăng rất nhiều trong ba ngày qua, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 4,70 vào ngày 14 tháng 2. Mặc dù nó đã giảm mạnh kể từ đó, nhưng sự sụt giảm này đã xác nhận khu vực $ 2,90 là hỗ trợ, để lại một bấc dài phía dưới.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và do không có ngưỡng kháng cự nào bên trên mức giá hiện tại, tốc độ tăng có thể tăng nhanh kể từ đây trở đi.

5-altcoin-tang-manh

Biểu đồ GRT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto