5 altcoin này sẽ tiếp tục đi lên sau khi có tín hiệu tăng giá, theo chiến lược gia Scott Melker

Chiến lược gia và trader Scott Melker nói rằng anh ấy đang mong đợi Binance Coin (BNB) và bốn altcoin nổi bật sẽ tiếp tục đi lên sau khi có tín hiệu tăng giá.

Trong một phiên chiến lược mới, Melker nói với những người theo dõi của mình rằng anh đang theo dõi BNB vì tin rằng token tiện ích của Binance có thể tăng hơn 80% so với mức giá hiện tại là 518 đô la.

“BNB lấy được cờ tăng khác này bằng cột cờ màu xám, đen. Ngoại suy mục tiêu: 1.000 đô la.”

Trader cũng đang theo dõi sự phát triển của giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC), mà theo anh có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của đồng tiền này.

“Khối lượng đang tăng trở lại và nó đang tiếp tục tăng. Thật vô lý. Nhưng điều này là vì những lý do cơ bản. Họ có rất nhiều TVL (tổng giá trị bị khóa). Mọi người đang sử dụng nó. Nó đang giải quyết vấn đề. Đó là một giải pháp layer 2. Nhưng ý tôi là điều này thật điên rồ”.

Một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) khác nằm trong tầm ngắm của Melker là nền tảng huy động vốn cộng đồng Polkastarter. Theo anh, Polkastarter đang kích động một cuộc biểu tình lớn sau khi breakout so với Bitcoin (POLS / BTC).

“Polkastarter trông thật tuyệt vời. Phá vỡ, kiểm tra lại hoàn hảo, khối lượng tăng lên sau khi không có khối lượng. Nó sẽ đi lên. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. ”

Xem thêm:  Mạng Bitcoin đang bị tắc nghẽn nghiêm trọng: Không có bất kỳ khối nào được tìm thấy trong vòng 1 giờ

Trình tạo thị trường tự động SushiSwap (SUSHI) cũng nằm trong danh sách của Melker. Nhà phân tích vạch ra các mức mua chính cho SUSHI vì nó nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 23,40.

“SUSHI. Breakout tuyệt vời… Bây giờ bạn muốn trên $ 18.346, tôi sẽ nói có. Nếu không, hãy mua ở đây ($ 15.17) nếu nó giảm giá một lần nữa.”

Đồng tiền cuối cùng là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink. Melker cho biết LINK có vẻ lạc quan so với Bitcoin (LINK / BTC) khi nó tăng tốc lên 0,001, rồi 0,0012 và 0,0016 từ giá trị hiện tại là 0,00085.

“Trông thật tuyệt. Nó đã xuất hiện ở đây (0,00037), đã được kiểm tra lại và có vẻ như nó đang hướng lên… Tôi nghĩ LINK có vẻ ổn. Nó có vẻ như đã sẵn sàng để đi. Nó trông khá ổn”.

Theo Dailyhodl