5 altcoin này đã bước vào giai đoạn cuối cùng của đợt điều chỉnh, theo KOL Michaël van de Poppe

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang gọi tên 5 altcoin mà anh cho là sẽ hoạt động tốt khi thị trường tiền điện tử chuẩn bị cho một giai đoạn mới của chu kỳ tăng giá.

Trong một video mới, nhà phân tích nói với 144.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh đang theo dõi chặt chẽ Cosmos, một dự án được mệnh danh là “internet của các blockchain”. Van de Poppe cho biết anh ấy đang xem xét phạm vi hoạt động của ATOM/BTC, nơi cặp tiền này có thể chạm đáy.

“Vùng [0,00045 BTC – 0,00037 BTC trị giá $ 29,19 – $ 24] là nơi tôi đang tìm kiếm trong giai đoạn tới. Đây có thể là vùng đảo chiều tiềm năng cho ATOM”.

5-altcoin-tang

Biều đồ ATOM/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Đồng altcoin thứ hai trên radar của Van de Poppe là mạng oracle phi tập trung Chainlink. Theo nhà phân tích, Chainlink vẫn đang trong xu hướng giảm trên cặp Bitcoin (LINK/BTC), nhưng anh ấy hy vọng cặp tiền này sẽ kích hoạt một cuộc biểu tình vào đầu năm tới.

“Tôi có thể kết luận rằng LINK/BTC đang đi đến giai đoạn cuối cùng của đợt điều chỉnh này. Do đó, việc cần làm bây giờ là tích lũy và vùng mà tôi đang quan tâm là 0.000374 – 0.000404 BTC.

Các đường trung bình động cũng đang phát huy tác dụng ở giai đoạn này, dẫn đến hành động đi ngang, nhưng một khi nó lật các đường trung bình động thành hỗ trợ thì đây chắc chắn là tín hiệu cho một đợt tăng trưởng mới”.

5-altcoin-tang

Biều đồ LINK/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Tiếp theo là Curve, token quản trị của sàn DEX Curve Finance. Anh cho biết Curve đang thể hiện một số sức mạnh trên cặp Bitcoin (CRV/BTC), nhưng cặp tiền này phải vượt qua ngưỡng kháng cự 0,0001 BTC ($ 6,49) để tiếp tục tăng giá.

5-altcoin-tang

Biều đồ CRV/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Thứ tư trong danh sách của Van de Poppe là giao thức cho vay phi tập trung Aave. Chiến lược gia tiền điện tử cho biết AAVE/BTC vẫn còn nhiều việc để làm trước khi kích hoạt một cuộc biểu tình lớn.

Xem thêm:  Hai altcoin này có thể sớm di chuyển lên trên

“Nếu cặp tiền vượt qua mức này (0,005690 BTC trị giá $ 367,89), tôi mong đợi nó sẽ tăng tốc đến mức cao nhất ở đây (0,01 BTC trị giá $ 646,56), rất có thể là về phía bên kia của phạm vi. Tôi đã thấy nó xảy ra trước đây”.

5-altcoin-tang

Biều đồ AAVE/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Altcoin cuối cùng mà nhà phân tích đang xem xét là blockchain quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET). Van de Poppe cho biết VeChain vẫn đang trong xu hướng giảm trên cặp Bitcoin (VET/BTC) và có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ 0,0000015 BTC ($ 0,09) trước khi đảo ngược xu hướng.

“VET/BTC đang tạo ra một đỉnh thấp hơn ở đây. Điều này cho thấy rằng nó vẫn đang ở trong xu hướng giảm và cần thêm thời thời gian tích lũy trước khi bắt đầu một động thái tăng mới. Vùng mua yêu thích của tôi là 0,0000015 BTC, và thật tuyệt khi được làm vậy”.

5-altcoin-tang

Biều đồ VET/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl