5 altcoin này có tiềm năng rất lớn khi thị trường bùng nổ, theo KOL Coin Bureau

Chủ của kênh youtube tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang theo dõi năm altcoin mà anh cho là có tiềm năng nhất trong giai đoạn còn lại của năm.

Nói với 1,23 triệu người đăng ký của mình trong một video mới, nhà phân tích có biệt danh là Guy bắt đầu danh sách của mình với Ethereum (ETH).

Nhà phân tích liệt kê nhiều chất xúc tác có thể thúc đẩy Ethereum lên các mức cao hơn, bao gồm khả năng hình thành quỹ Ethereum ETF, nhu cầu tổ chức và bản cập nhật EIP-1559 gần đây có thể biến ETH thành tài sản giảm phát.

“Tôi nghĩ bạn có thể nhìn thấy ETH ở mức $ 6.000 đến $ 7.000 vào cuối năm”.

Đồng coin thứ hai trong danh sách của Guy là Cardano (ADA).

“Mặc dù tiềm năng tăng giá của Cardano có thể bị hạn chế do vốn hóa thị trường lớn, nhưng nó có nhiều khả năng phát triển hơn các tiền điện tử khác.

Trong giai đoạn giảm giá của thị trường, ADA vẫn giữ được cấu trúc tăng của nó khi duy trì trên vùng hỗ trợ quan trong $ 1. Điều này cho thấy ADA vượt trội hơn rất nhiều tiền điện tử khác. Do đó, không có lý gì mà nó không hoạt động tốt hơn các tiền điện tử khác khi xu hướng tăng mới bắt đầu. Đặc biệt là khi hợp đồng thông minh của nó sắp được ra mắt”.

Guy cũng đề cập đến Project Catalyst, một loạt các dự án do cộng đồng tài trợ trong hệ sinh thái Cardano mà anh cho rằng có thể mang lại cơ hội thu lợi nhuận gấp 100 lần.

“Tiềm năng lợi nhuận này có thể mang lại số tiền rất lớn cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ và tôi thấy rằng ADA có thể tăng lên phạm vi $ 4 – $ 5 nhờ chúng”.

Lựa chọn thứ ba của nhà phân tích là Solana (SOL). Guy nói rằng Solana là một dự án blockchain rất tiềm năng vì nó có khả năng xử lý nhiều giao dịch như Visa hoặc Mastercard. Anh ấy cũng nói rằng giống như Cardano, SOL đã hoạt động tốt hơn nhiều tiền điện tử khác trong thời kỳ suy thoái của thị trường tiền điện tử.

Xem thêm:  Bò Bitcoin đang để mắt tới ba tài sản mã hóa ít được biết đến này

Lựa chọn thứ tư của Guy là giải pháp mở rộng layer 2 Polygon (MATIC). Dựa trên kỳ vọng về một làn sóng người dùng mới đến với MATIC, nhà phân tích cho biết altcoin này có thể tăng 264% trong vài tháng tới.

“Việc áp dụng hàng loạt của Polygon có thể dễ dàng đẩy giá của nó lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào cuối năm 2021. Theo tôi $ 5 là một ước tính hợp lý”.

Altcoin cuối cùng trong danh sách của Guy là LUNA, token gốc của blockchain Terra. Nhà phân tích nói rằng mặc dù Terra vẫn chưa được “thiện chiến”, nhưng mức gia tăng 506% vào cuối năm vẫn có thể xảy ra.

“Bạn có thể gọi tôi là kẻ điên khi tôi nói rằng LUNA đạt $ 100 vào cuối năm. Nhưng điều này thật dễ dàng nếu việc áp dụng và đổi mới của nó được tiếp tục”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl