5 Altcoin hàng đầu cho tháng 3/2021, theo Tyler Swope từ BeInCrypto

KOL tiền điện tử Tyler Swope từ Beincrypto đã kể tên 5 altcoin hàng đầu cho tháng 3 năm 2021. Trong video của mình, cô tóm tắt về bảng xếp hạng thị trường hiện tại, các cập nhật đáng chú ý và những điều cần mong đợi về các altcoin này.

5-altcoin-hang-dau-cho-thang-3-nam-2021-theo-tyler-swope-tu-beincrypto

Theo nhà phân tích, các altcoin hàng đầu trong tháng này là Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Binance Coin (BNB) và Dogecoin (DOGE).

Altcoin đầu tiên trong danh sách của Swope là Ethereum (ETH). So với các altcoin khác, Ethereum vẫn là altcoin nổi bật nhất và đang đứng ở vị trí thứ 2 về vốn hóa thị trường. Đồng tiền này đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ gần đây, do sự bùng nổ DeFi và nhu cầu tăng lên từ các nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên gần đây, Ethereum đã bị ảnh hưởng bởi phí gas cao, điều này đã khiến người dùng chuyển sang các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Thế nhưng, với doanh thu khai thác cho Ethereum ở mức cao nhất mọi thời đại, cùng với các giải pháp phí gas trong tương lai đang được triển khai, ETH chắc chắn vẫn là đồng tiền lọt vào top altcoin hàng đầu trong danh sách tháng 3!

“Phí gas cuối cùng đã giảm xuống còn 11 đô la vào ngày 28 tháng 2, đây là mức giảm đáng kể từ mức 38 đô la vào ngày 23 tháng 2. Hiện tại, một giao dịch trung bình trên ETH có phí khoảng 2,50 đô la”, cô nói.

Một altcoin khác nằm trong danh sách các altcoin hàng đầu trong tháng 3 là Cardano (ADA). Với việc ADA đạt được ATH, một đợt hard fork thành công, các ứng dụng DeFi đang gia tăng thì “không có gì ngạc nhiên khi ADA là được lọt vào top các altcoin tốt nhất vào tháng 3 năm 2021”.

Tiếp theo trong danh sách chính là Polkadot (DOT) đang xếp thứ 6 về vốn hóa thị trường. Đồng tiền này thường được gắn liền với ADA vì cả hai đều là altcoin thay thế ngày càng hấp dẫn do phí gas cao của Ethereum.

KOL tiền điện tử cũng đề cập đến thông báo gần đây về khoản đầu tư tiền điện tử của FD7 Ventures có trụ sở tại Dubai.

Xem thêm:  Binance ra mắt Launchpool, một hình thức mới của IEO, người dùng sẽ staking BNB, BUSD để nhận token DeFi

“FD7 sẽ bán số Bitcoin trị giá 750 triệu đô la để mua thêm ADA và DOT. Công ty cũng thành lập một quỹ nhỏ 250 triệu USD để phát triển hệ sinh thái ADA và DOT”.

Trong phần tiếp theo của video, Tyler Swope tập trung vào Binance Coin hiện đang giao dịch ở mức 240 đô la và đứng thứ tư về vốn hóa thị trường.

“Vào tháng 2, giá BNB đã tăng 729%, từ khi mở cửa ở mức 44 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất là 368 đô la vào ngày 19 tháng 2”.

“Sự phổ biến của BNB đến từ sự thành công của Binance Smart Chain (BSC) như một giải pháp thay thế cho ETH. Sự gia tăng nhu cầu được do sự tăng giá khiến ETH có thể khó chiếm lại vị trí của nó như là nền tảng hàng đầu cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX)”, cô ấy nói thêm.

Altcoin cuối cùng trong danh sách của Swope là Dogecoin. Đồng tiền này đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng trước.

Trader cập nhật rằng trong tuần này, DOGE đã nhận được bản nâng cấp đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2019, tập trung vào tốc độ đồng bộ hóa và giảm “thời gian hết hạn mempool mặc định”.

“Trong những tháng tới, DOGE sẽ được niêm yết trong mạng lưới 1.800 máy ATM của nhà điều hành tiền điện tử CoinFlip trên khắp Hoa Kỳ. Hơn nữa, Giám đốc điều hành của CoinFlip Daniel đã nói rằng mặc dù vốn hóa thị trường và giá giao dịch thấp, Dogecoin sẽ được thêm vào vào danh mục đầu tư tiền điện tử do mức độ phổ biến gần đây của nó”.

HL

Theo AZCoin News