4 lý do cho thấy Dogecoin đang có nhu cầu rất lớn

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau gần đây đã xem xét kỹ hơn về Dogecoin (DOGE), và đặc biệt nói về lý do tại sao nó pump.

Trong một video có tiêu đề “Dogecoin: Sự cường điệu có thật không?? Điều này bạn cần phải biết!!” được phát hành trên kênh YouTube Coin Bureau, người dẫn chương trình đã nói với hơn 742 nghìn người đăng ký của kênh rằng đây là bốn lý do giải thích cho “nhu cầu điên cuồng” hiện tại đối với Dogecoin:

Sau đó, anh ấy tiếp tục giải thích lý do tại sao mọi người “rất muốn pump DOGE”. Đây là lý luận của anh ấy:

Và cuối cùng, nhà phân tích đã kết thúc video với những suy nghĩ khép lại về Dogecoin:

“DOGE là một loại tiền điện tử thực sự hấp dẫn. Tôi thừa nhận rằng tôi không bao giờ mong đợi nó đạt đến cấp độ này, và tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng. Mặc dù có một số công nghệ tiền điện tử khá đơn giản, nhưng nó đã thu hút được sự chú ý của hàng triệu người dùng, những người sẽ không sử dụng tiền điện tử…”.

“Tôi cũng không thể đứng đây và nói rằng xu hướng này sẽ không tiếp tục. Hành động giá theo đường parabol có thể không hợp lý, và tôi chắc chắn rằng sẽ không thể thiếu DOGE. Nhưng sẽ đến thời điểm những người nắm giữ một lượng lớn DOGE chốt lời, điều này sẽ dẫn đến sự sụt giảm về giá, điều đó rất hợp lý. Cộng đồng này rất thú vị và năng động, tôi yêu thích sự nhiệt tình của họ. Tuy nhiên, nhiều người đang đầu tư bằng tiền thật và khi họ mất nó, đó sẽ không còn là một trò đùa”.

Xem thêm:  Chấn động: Các ông lớn ngân hàng quốc tế làm ngơ cho rửa hàng ngàn tỉ đô la

Coin Bureau: 4 lý do cho thấy Dogecoin đang có nhu cầu rất lớn

Biểu đồ giá DOGENguồn: Tradingview

Vào thời điểm hiện tại, Dogecoin hiện đang giao dịch quanh mức 0,274 đô la, tăng 4% trong khoảng thời gian 24 giờ qua, nhưng tăng 2,558% trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptoglobe