4 altcoin vốn hóa nhỏ này đã bùng nổ ba chữ số trong tháng qua

Bốn altcoin có giá trị vốn hóa thị trường từ 240 triệu đến 900 triệu đô la đã tăng ba chữ số trong bốn tuần qua, cụ thể là Dopex (DPX), Popsicle Finance (ICE), Radio Caca (RACA) và Spell Token (SPELL).

Dopex là một sàn giao dịch quyền chọn phi tập trung, Popsicle Finance là một nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận đa lượng, Radio Caca là một nền tảng token không thể thay thế (NFT) và SPELL là token quản trị và tiện ích của nền tảng tài chính phi tập trung Abracadabra.money.

DPX, tự hào có vốn hóa thị trường hơn 270 triệu đô la, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.057 đô la vào thứ Hai. Tại thời điểm viết bài, altcoin này giảm 7% so với ATH nhưng tăng 331% trong 30 ngày qua.

altcoin Dopex

Nguồn: CoinGecko

Token ICE của Popsicle Finance cũng đạt ATH là 24,02 đô la vào thứ Hai nhưng hiện giảm 28% so với mức cao kỷ lục mới tại thời điểm viết bài. Nền tảng này tự hào có vốn hóa thị trường hơn 225 triệu đô la và trong 30 ngày qua, giá đã tăng 686%.

Nguồn: CoinGecko

Nền tảng NFT Radio Caca đã chứng kiến ​​token đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00271 đô la vào Chủ nhật. RACA hiện đang giảm 27% so với ATH nhưng tăng 381% trong 30 ngày qua với mức vốn hóa thị trường hơn 358 triệu đô la.

Xem thêm:  Hơn 65 triệu đô la COMP gặp rủi ro vì phải chờ hết hạn time-lock

Nguồn: CoinGecko

Spell Token (SPELL) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,024 đô la vào Chủ nhật và giảm 36% so với ATH vào thời điểm viết bài. Trong 30 ngày qua, SPELL đã tăng 1107% và tự hào có vốn hóa thị trường hơn 995 triệu đô la.

Nguồn: CoinGecko

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl