4 altcoin vốn hóa nhỏ này có tiềm năng breakout khi hệ sinh thái dựa trên Ethereum chuyển động parabol

Ryan Watkins, nhà nghiên cứu của Messari, đang làm nổi bật altcoin vốn hóa nhỏ trong hệ sinh thái Ethereum.

Trong một loạt các tweet, Watkins nói rằng các tài sản mã hóa này có thể là một phần của mô hình tài chính phi tập trung (DeFi) mới phát triển cùng với blockchain lớn thứ hai.

“Khi Ethereum phải đối mặt với những thách thức trong việc mở rộng quy mô và sự quan tâm đến DeFi đi theo đường parabol, không có thời điểm nào tốt hơn để một hệ sinh thái DeFi song song bùng phát.”

Watkins cho biết Terra (LUNA) phát sinh phí giao dịch cao nhất sau Bitcoin và Ethereum. Nhà nghiên cứu Messari nhấn mạnh thực tế rằng Terra đang trên đà ghi nhận 3,8 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng năm, cho phép đồng tiền này bỏ túi 26 triệu đô la phí giao dịch. Watkins cho biết, từ quan điểm cơ bản, Luna là một người chiến thắng lớn tiềm năng.

“Nếu LUNA được đánh giá cao như các đối thủ ngang hàng vào cuối năm, nó sẽ có mức giá 3,53 đô la – gấp 10 lần so với hiện tại”.

bon altcoin 2

Nguồn: Ryan Watkins / Twitter

Watkins cũng đang xem xét nền tảng cho vay phi tập trung Kava (KAVA). Theo nhà nghiên cứu, Kava áp dụng một chính sách tiền tệ thú vị khi nền tảng đốt Kava khi trả lãi cho các khoản vay, điều này giúp chống lại lạm phát đi kèm với việc thưởng cho các stakers và nhà cung cấp thanh khoản Kava. Ngoài ra, Watkins chỉ ra rằng Kava có những mục tiêu cao cả bao gồm khả năng tương tác với hệ sinh thái Cosmos và giới thiệu nhiều tài sản tổng hợp hơn.

Altcoin tiếp theo trong danh sách của Watkins là Band Protocol (BAND), tích hợp thế giới blockchain với các sự kiện và dữ liệu off-chain. Theo nhà nghiên cứu, các đồng tiền oracle như Band Protocol và ChainLink (LINK) đã trở nên cực hot trong năm nay. Watkins cho biết khoảng cách lớn giữa định giá hiện tại của BAND và giá trị của LINK có thể cho thấy rằng token có nhiều tiềm năng tăng giá hơn.

Xem thêm:  Cá voi di chuyển 54.950 BTC trị giá 1,55 tỷ đô la trong một loạt các giao dịch khổng lồ

bon altcoin 3

Nguồn: Ryan Watkins / Twitter

Cuối cùng, Watkins nói rằng RUNE (THORChain) đáng được nhắc đến do thiết kế nền kinh tế token thông minh của nó, giúp giữ một phần đáng kể coin không được lưu hành.

“Mối quan hệ giữa người xác nhận và [nhà cung cấp thanh khoản] có nghĩa là giá trị của RUNE được stake và được gửi kho trên mạng ít nhất phải gấp ba lần giá trị của tài sản bên ngoài được giữ trong pool thanh khoản (vì mỗi pool là 50% RUNE).”

Ông cũng giải thích rằng RUNE hoạt động như cặp cơ sở cho tất cả các tài sản được hỗ trợ bởi mạng thanh khoản phi tập trung. Ngoài ra, RUNE được sử dụng làm tài sản thế chấp để kiểm soát sự di chuyển của tài sản trong các pool thanh khoản.

Về triển vọng dài hạn, Watkins cảnh báo rằng tiềm năng tăng giá không bao giờ được đảm bảo mặc dù những altcoin này tương đối rẻ so với các đồng nghiệp của chúng.

“Điều quan trọng cần nhớ là định giá tương đối thấp hơn không nhất thiết ngụ ý định giá thấp và có nhiều lý do hợp lệ tại sao các dự án này được định giá thấp hơn các đối tác Ethereum của chúng.”

Theo Dailyhodl