4 Altcoin này sẽ tăng gấp 10 lần khoản đầu tư của bạn, theo trader Jay Freed

Trader tiền điện tử Jay Freed đã nêu tên 4 altcoin mà anh ấy tin rằng có thể biến khoản đầu tư tiền điện tử 1.000 thành 10.000 trong 30 ngày tới.

4-altcoin-nay-se-tang-gap-10-lan-khoan-dau-tu-tien-dien-tu-cua-ban-theo-nha-giao-dich-tien-dien-tu-jay-freed

Trader tiền điện tử Jay Freed

Altcoin đầu tiên trong danh sách của Freed là Reef Finance (REEF).

Reef Finance là một công cụ tổng hợp thanh khoản và công cụ lợi nhuận thông minh đa chuỗi cho phép tích hợp bất kỳ giao thức DeFi nào. Freed đề cập rằng dự án đã được hỗ trợ bởi Polkadot, nhưng nó cũng sẽ tận dụng tính thanh khoản của nhiều chuỗi khác.

“Đây là một dự án rất thú vị. Bạn có thể thấy rất nhiều dự án đang xây dựng trên Polkadot sẽ bắt đầu bùng nổ. Vì vậy, hãy theo dõi Reef. Đây là altcoin mà có thể tận dụng tính thanh khoản ở các sàn giao dịch khác nhau cho dù đó là tập trung hay phi tập trung”.

Trader tiền điện tử cũng phân tích biểu đồ giá trong 90 ngày và nói rằng giá sẽ sớm tăng.

4-altcoin-nay-se-tang-gap-10-lan-khoan-dau-tu-tien-dien-tu-cua-ban-theo-trader-tien-dien-tu-jay-freed

Biểu đồ giá trong 90 ngày của Reel Finance Souce: Coingecko

“Giá hiện đang giao dịch chỉ dưới 4 cent. Nếu chúng ta nhìn vào đây thì điều gì là thú vị. Nhìn vào biểu đồ 90 ngày, rõ ràng là giá đang ở mức thấp, vì vậy bạn có thể mong chờ nhiều hơn một chút so với 5x đến cao hơn. Nhưng chúng ta thấy kênh đi xuống này ngay tại đây và điều đó không tốt. Tuy nhiên, những gì chúng ta thấy là nó đang phá vỡ mức cao thấp hơn và bây giờ có một kênh đi lên đang được hình thành và tôi nghĩ đó là tin tức thực sự tích cực ”.

Lựa chọn tiếp theo của Freed là Cosmos (ATOM). Anh ấy chỉ ra rằng mặc dù đây là một dự án thú vị và nó đang ở cùng giai đoạn với Cardano, Polkadot và Ethereum 2.0, nhưng nó không nhận được nhiều sự chú ý và tôn trọng đáng có.

Xem thêm:  XRP đang bị quá mua sau khi bùng nổ 56% trong tuần, nhiều khả năng pullback về $0.8

Từ việc phân tích biểu đồ giá trong 90 ngày, trader cho rằng đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu đầu tư vào dự án này.

4-altcoin-nay-se-tang-gap-10-lan-khoan-dau-tu-tien-dien-tu-cua-ban-theo-trader-tien-dien-tu-jay-freed

Biểu đồ giá Cosmos 90 ngày Souce: Coingecko

“Đây là một dự án lớn nhưng tôi không nghĩ nó đã nhận được sự tôn trọng như mong đợi. Bạn có thể xem biểu đồ trong 90 ngày đã tăng. Đã có một mức thoái lui khá lớn từ ngày 16 tháng 2, khá đẹp và hiện đang bắt đầu thoát ra khỏi mức đó, vì vậy tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư.”

Tiếp theo trong danh sách của Freed là ADA của mạng Cardano, một trong những loại tiền điện tử thú vị nhất trên thế giới gần đây.

Và cuối cùng Freed đã kể tên PancakeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung lớn. Theo trader, lý do anh ta chọn PancakeSwap là nó có phí gas rẻ hơn so với Ethereum và nó được sử dụng trên mạng Binance Smart Chain.

“Lý do tôi chọn các sàn giao dịch phi tập trung vì nó rất lớn và chúng sẽ ngày càng lớn hơn. Tôi đã chọn PancakeSwap hôm nay là vì tất cả các bạn đều thấy tôi bị “cướp” trong giao dịch Reed trước đó khi sử dụng hoán đổi với Ethereum và phải trả một phí gas. Tôi biết có những altcoins khác nhưng ta có thể sử dụng Pancake Swap một cách dễ dàng do nó để tận dụng Binance Smart Chain”.

HL

Theo AZCoin News