4 altcoin đạt ATH mới – Các altcoin tăng mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ phân tích bảy altcoin đã tăng nhiều nhất trong bảy ngày qua, để xem đà tăng của chúng có được tiếp tục hay không.

Các altcoin tăng giá hàng đầu này là:

LRC

LRC đã tăng với tốc độ nhanh kể từ ngày 4 tháng 11. Chỉ trong vòng sáu ngày, nó đã tăng 263%. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 3,85 vào ngày 10 tháng 11.

Mức cao đã được tạo rất gần với mức Fib thoái lui bên ngoài 4,618 khi đo mức giảm trước đó. Mức này thường đóng vai trò là đỉnh trong các chuyển động tăng parabol.

Ngoài ra, token đã tạo bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ) trong ba ngày liên tiếp. Đây được coi là một dấu hiệu giảm giá do có áp lực bán mạnh ở mức cao hơn.

Vì vậy, rất có thể LRC đã đạt đến đỉnh cục bộ.

Nếu vậy, các mức hỗ trợ gần nhất là $ 2,79 và $ 2,46.

7-altcoin-tang

Biểu đồ LRC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

KDA

KDA đã tăng với tốc độ nhanh kể từ ngày 29 tháng 9. Trong khoảng thời gian 43 ngày, nó đã tăng 1.952%. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 28,30 vào ngày 10 tháng 11.

Tương tự như LRC, nó đã tạo ra hai bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ), được coi là dấu hiệu của áp lực bán và đã giảm xuống kể từ đó.

Nếu KDA tiếp tục giảm, các mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 18,02 và $ 14,83.

7-altcoin-tang

Biểu đồ KDA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

CTSI

CTSI đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 9. Đợt tăng này đã dẫn đến sự bứt phá lên trên vùng $ 0,96 vào ngày 10 tháng 11. Ngày hôm sau, CTSI đạt mức cao $ 1,73. Token vẫn chưa đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới, và chỉ kém mục tiêu $ 0,02.

CTSI đã giảm kể từ đó. Nếu nó tiếp tục như vậy, vùng $ 0,96 dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

7-altcoin-tang

Biểu đồ CTSI/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

HNT

HNT đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần (biểu tượng màu xanh lá cây) vào ngày 3 tháng 11. Sự gia tăng đạt đến đỉnh điểm với mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 59,27 vào ngày 7 tháng 11. Tuy nhiên, token đã tạo ra một bấc dài bên trên trong cùng ngày và đã di chuyển xuống dưới kể từ đó.

Hơn nữa, nó đã tạo ra một đỉnh thấp hơn vào ngày 11 tháng 11 trước khi tiếp tục chuyển động đi xuống. Đây là một dấu hiệu giảm giá và có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh nhẹ hoặc tích lũy.

Xem thêm:  NANO tìm kiếm hỗ trợ sau sự cố

Các vùng hỗ trợ gần nhất là $ 37,5 và $ 32,5.

7-altcoin-tang

Biểu đồ HNT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XVG

XVG đã tăng lên kể từ ngày 28 tháng 9. Vào ngày 12 tháng 11, nó đạt mức cao nhất là $ 0,037 nhưng đã bị từ chối bởi một vùng kháng cự ngang, đã có từ tháng 5. Đây là lần thứ 3 token đột phá thấy bại (các biểu tượng màu đỏ).

Vì các vùng kháng cự sẽ trở nên yếu hơn mỗi khi chúng được chạm vào, nên có khả năng token sẽ sớm bùng phát.

Nếu XVG thành công trong việc bứt phá, sẽ không còn mức kháng cự ngang nào cho đến khi đạt mức cao nhất là $ 0,07.

7-altcoin-tang

Biểu đồ XVG/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MINA

Vào ngày 12 tháng 11, MINA đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 6,68. Tuy nhiên, cùng ngày, nó tạo ra một bấc dài bên trên và giảm xuống. Động thái này đã tạo ra hai đỉnh, được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá.

Hơn nữa, token đã giảm xuống dưới vùng kháng cự $ 6,15. Cho đến khi giá di chuyển trên nó, xu hướng không thể được coi là tăng.

Nếu nó thành công trong việc phá vỡ, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 8,17. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo mức giảm trước đó.

Biểu đồ MINA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

LTC

LTC đã tăng với tốc độ nhanh chóng kể từ ngày 7 tháng 11. Ngày hôm sau, nó đã bứt phá trên vùng kháng cự $ 230 và đạt mức cao mới là $ 295,7 vào ngày 10 tháng 11.

Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Nếu LTC có thể bứt phá, nó có thể tăng với tốc độ nhanh do thiếu lực cản trên cao.

Ngược lại, vùng $ 230 dự kiến ​​sẽ đóng vai trò hỗ trợ nếu sự sụt giảm ngắn hạn xảy ra.

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto