3 quỹ tín thác của Grayscale nhắm mục tiêu trở thành công ty báo cáo cho SEC

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất, cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã nộp một tuyên bố đăng ký trên Biểu mẫu 10 cho một số quỹ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Đây là một hồ sơ tự nguyện sẽ được xem xét bởi cơ quan quản lý chứng khoán.

Nếu được chấp thuận, Grayscale Horizen Trust, Grayscale Zcash Trust và Grayscale Stellar Lumens Trust sẽ trở thành các công ty báo cáo cho SEC. Họ sẽ phải nộp báo cáo hàng quý và hàng năm cho cơ quan giống như bất kỳ công ty giao dịch công khai nào khác.

Đạt được điều này rất quan trọng vì nó sẽ làm cho các quỹ tín thác nói trên có sẵn cho nhóm các nhà đầu tư lớn nhất.

Các nhà đầu tư đã mua cổ phiếu của các quỹ nói trên cũng sẽ có thể bán cổ phiếu của họ trên thị trường sau sáu tháng nếu hồ sơ có hiệu lực.

Grayscale Bitcoin Trust, viên ngọc quý của công ty quản lý tiền điện tử hàng đầu, là quỹ đầu tiên đạt được trạng thái của một công ty báo cáo cho SEC vào tháng 1 năm 2020. Nó hiện quản lý khối tài sản lên tới 25,5 tỷ đô la.

Kể từ đó, nó đã đăng ký thành công năm quỹ tín thác với SEC, bao gồm: Grayscale Bitcoin Cash Trust, Grayscale Ethereum Classic Trust, Grayscale Digital Large Cap Fund, Grayscale Ethereum Trust và Grayscale Litecoin Trust.

Xem thêm:  Số lượng nhà đầu tư trẻ tại Ấn Độ bùng nổ bất chấp đại dịch Covid-19

Grayscale hiện đang đấu tranh gay gắt để chuyển đổi quỹ Bitcoin của mình thành một quỹ hoán đổi danh mục (ETF) với những điều chỉnh phù hợp hơn để được chấp thuận. Giám đốc điều hành Michael Sonnenshein đe dọa sẽ kiện SEC nếu họ từ chối đề xuất khởi động ETF tiền điện tử đầu tiên.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today