3 lý do tại sao Bluzelle (BLZ) có thể là dự án kỳ lân tiếp theo của GameFi

Thị trường tiền điện tử đã có một sự khởi đầu không mấy suôn sẻ trong năm 2022 và có vẻ như xu hướng giảm kéo dài được hình thành sau thị trường đạt đỉnh hồi tháng 11 năm 2021 do vô số diễn biến tiêu cực, bao gồm kỳ vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) và mối đe dọa về chiến tranh giữa Nga và Ukraine.

Trong khi nhiều trader không muốn mạo hiểm vốn trong điều kiện thị trường sụt giảm, một số khác lại tìm mua trong khi “thị trường đổ máu”. Một trong số lựa chọn khả thi với các nhà đầu tư là Bluzelle (BLZ), một mạng lưới lưu trữ phi tập trung cho nền kinh tế sáng tạo, là một token có triển vọng ngày càng tích cực.

3 lý do tại sao Bluzelle (BLZ) có thể là dự án kỳ lân tiếp theo của GameFi

Biểu đồ giá BLZNguồn: Tradingview

Dưới đây là ba yếu tố có thể thúc đẩy sự bùng nổ của BLZ.

Sự ra mắt của Denomina

Một trong những bước phát triển chính giúp thúc đẩy sự quan tâm đến BLZ là sự ra mắt của Denomina, game play-to-earn (P2E) đầu tiên trên mạng Bluzelle.

“Với thông tin cơ bản về việc ra mắt Denomina, chúng tôi sẽ phát hành các bản cập nhật thú vị từ Whitepaper về Denomination hàng tuần để giúp bạn nắm rõ:

Denomina là một game chiến đấu thẻ bài thời gian thực, nơi các game thủ có thể chiến đấu với nhau trong chế độ người chơi đấu với người chơi (PvP) hoặc chiến đấu với quái vật trong chế độ người chơi đấu với quái vật (PvE) để nhận phần thưởng được mã hóa, có thể được sử dụng để quản trị hoặc mua NFT.

Game được phát triển với sự hợp tác của Starloop Studios, một studio game chuyên nghiệp đã làm việc với một số nhà phát hành game lớn nhất trên thế giới. Nó cũng bao gồm một hệ thống xã hội với một cửa hàng game, thị trường NFT, các hộp chiến lợi phẩm và một kho bạc.

Cộng tác với Cosmos

Một sự phát triển khác giúp tạo ra động lực cho BLZ là sự hợp tác liên tục của dự án với Cosmos để giúp xây dựng GameFi trên mạng Cosmos.

Xem thêm:  ETH có thể tăng vọt hơn 860% vào năm 2022, theo Top nhà phân tích

“Sự phát triển không ngừng với Cosmos, chúng tôi cũng sẽ khám phá những cách mới để xây dựng tài chính game trong hệ sinh thái Cosmos. Chúng tôi sẽ khám phá các phương pháp làm việc với các chuỗi khác trong quá trình sản xuất. Hãy theo dõi, những điều tốt đẹp đang đến!”.

Cosmos đã là một trong những mạng hot nhất trong vài tháng qua bất chấp sự suy yếu chung của thị trường tiền điện tử nhờ hệ sinh thái mở rộng nhanh chóng của các dự án được kết nối với nhau và các giao thức mới ra mắt đã thưởng cho những người chấp nhận sớm bằng airdrop.

Khả năng GameFi của Bluzelle có thể giúp hệ sinh thái Cosmos tạo dấu ấn trong lĩnh vực game blockchain.

Các nhà phát triển đằng sau Bluzelle cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tích hợp với các mạng khác có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung các khả năng GameFi.

Sự phổ biến của game blockchain

Yếu tố thứ ba tạo ra động lực cho BLZ là sự phổ biến tổng thể của game dựa trên blockchain và mô hình P2E.

Game từ lâu đã trở thành một trong những phân khúc phổ biến và rộng rãi nhất của nền kinh tế truyền thống và sự thành công của Axie Infinity cho thấy rằng game blockchain có thể vượt trội hơn hẳn so với game truyền thống.

Image

Top 5 dự án GameFi có vốn hóa dưới 50 triệu đô la. Nguồn: Twitter

Tập trung vào việc giúp xây dựng GameFi trên nhiều mạng và khả năng xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây đang giúp thiết lập trường hợp tăng giá cho BLZ trong tương lai.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph