3 lý do năm 2022 sẽ không tẻ nhạt đối với ADA

Cardano (ADA) có thể cạnh tranh với mạng Ethereum vào năm 2022 khi nó tiết lộ kế hoạch mở rộng. Cardano được kỳ vọng sẽ thay đổi nhận thức của Thung lũng Silicon về tiền điện tử. Các kế hoạch mở rộng của Cardano có thể khiến giá token cao hơn, tăng hoạt động on-chain của nó.

Charles Hoskinson, nhà sáng lập mạng Cardano đã nêu bật sự tăng trưởng nhanh chóng của altcoin này trong một video YouTube gần đây. Điều này đã thúc đẩy một câu chuyện tăng giá đối với ADA.

Mạng Ethereum đang nỗ lực hướng đến bản nâng cấp quan trọng The Merge, quá trình chuyển đổi từ Proof-of-work sang Proof-of-stake. Hành trình đến với ETH2.0 là chìa khóa cho các nhà đầu tư và hodler altcoin. Những kẻ hủy diệt Ethereum như Cardano tiếp tục cạnh tranh với ETH khi họ cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trên mạng của họ.

Các chuyên gia tin rằng Cardano đã sử dụng cơ sở hạ tầng thế hệ thứ hai của Ethereum và nâng cấp nó. Những cải tiến này làm cho Cardano trở nên hiệu quả hơn và khả thi hơn đối với các hợp đồng thông minh.

Nhà phân tích Gert van Lagen tin rằng Cardano đang ở dưới đáy của vùng hỗ trợ quan trọng.

Đối với ADA/USD, nhà phân tích nhận định:

“Biểu đồ 1W: Không có dấu hiệu cho thấy một thị trường gấu sắp xuất hiện: Đang nắm giữ xu hướng tăng màu vàng rất tốt – Cấu trúc HH-HL kể từ khi bắt đầu thị trường tăng giá không bị phá vỡ bởi LL trên biểu đồ vĩ mô – Đỉnh 2018 đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ.

Hình ảnh

Nguồn: Twitter

Trong khi đó, nhà phân tích cho rằng cặp ADA/BTC:

Xem thêm:  Giá XRP tăng vọt gần 100% sau khi các tín đồ Ripple kêu gọi đánh cho “SEC mở mắt ra”

“Biểu đồ 1W: Giá hiện đang ở: Đáy của vùng hỗ trợ chính (0,618 từ đỉnh đến đáy của thị trường gấu) – Đường xu hướng thấp hơn của kênh tăng – Đáy của đợt điều chỉnh III-IV xung động chu kỳ tăng vĩ mô”.

Hình ảnh

Nguồn: Twitter

Các nhà phân tích của FXStreet tin rằng giá Cardano đang trên đà đạt mục tiêu 1,5 đô la.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo FxStreet