3 kỳ lân crypto này có khả năng thúc đẩy bull run Bitcoin tiếp theo

Gần đây, có vẻ như một điều gì đó đặc biệt đang xuất hiện trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Bitcoin đang trở thành một tài sản tài chính trưởng thành và được tôn trọng, và các doanh nghiệp liên kết với chúng cuối cùng cũng nhận được sự tôn trọng.

Năm tới, chất xúc tác chính cho thị trường tăng giá tiền điện tử tiếp theo có thể là một loạt các công ty tiền điện tử ra công chúng bằng cách IPO, mang lại sự quan tâm và chú ý rất cần thiết từ tài chính truyền thống đến thế giới tài sản kỹ thuật số mới nổi. Dưới đây là ba kỳ lân tiền điện tử mà một nhà phân tích dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng vào năm tới, cùng với một công ty khác có thể làm theo – và tác động của điều này đối với Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử lớn hơn.

FOMO IPO của các kỳ lân tiền điện tử

Nhiều năm trước, bong bóng tiền điện tử đưa Bitcoin lên 20.000 đô la và Ethereum lên 1.400 đô la và biến chúng thành những cái tên quen thuộc, không có nhiều sự liên quan đến các công ty cung cấp các tài sản kỹ thuật số này.

Họ chỉ đơn giản là những người trung gian cung cấp việc trao đổi tiền mặt cho các loại tiền điện tử. Nhưng trong những năm qua trong thị trường gấu tiền điện tử, những công ty từng chỉ cung cấp Bitcoin này đã xây dựng mình thành một đế chế sản phẩm và dịch vụ, thách thức những hoạt động của ngân hàng truyền thống.

Ví dụ, Coinbase là một gã khổng lồ tài chính, cung cấp cho vay, đi vay, giáo dục và hơn thế nữa, bên cạnh đầu tư. Nhưng Coinbase chỉ là một trong ba gã khổng lồ mà nhà phân tích và nhà bình luận thị trường Ryan Selkis đã đạt cược sẽ IPO vào năm 2021.

Anh ấy nói về ba kỳ lân mà anh ấy mong đợi, Coinbase “có thể là kỳ lân thú vị nhất đối với thị trường tiền điện tử công khai,” và chỉ ra rằng doanh thu của công ty đã giảm so với năm trước kể từ năm 2018 – khi FOMO bán lẻ cuối cùng thất bại.

Xem thêm:  Bitcoin breakout $12K thất bại, dự kiến giảm thấp hơn

Tin đồn về việc IPO của Coinbase lần đầu tiên xuất hiện vào đầu năm nay và bây giờ nó đã gây ra hiệu ứng gợn sóng cho các công ty khác được cho là sẽ làm theo.

Selkis cũng hy vọng nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản dựa trên blockchain BlockFi và Digital Currency Group của Barry Silbert sẽ đi theo và ra mắt công khai bằng IPO.

Trong khi Selkis không đề cập đến một dự án tiền điện tử khác, Ripple cũng được đồn đại là đang xem xét IPO nhưng có thể đã gặp phải rắc rối về quy định khiến công ty có khả năng chuyển sang các mục tiêu xa hơn như một doanh nghiệp.

3 ky lan crypto thuc day Bitcoin 2

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử vẫn giảm hơn một nửa so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Mặc dù bất kỳ khoản tiền nào trong các đợt IPO sẽ không đóng góp vào con số này, nhưng có nhiều khả năng là nếu tiền điện tử chiếm được ánh đèn sân khấu trong không gian tài sản truyền thống, thì bản thân các loại tiền điện tử như Bitcoin và ETH sẽ chứng kiến ​​một sự thúc đẩy lớn và như vậy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng sẽ gia tăng.

Theo Newsbtc