3 động lực chính đã đưa Harmony (ONE) lên ATH mới

Các quỹ phát triển hệ sinh thái đã trở thành một trong những xu hướng phát triển thị trường mới nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và các giao thức với kho bạc lớn đã phát hiện ra rằng các chương trình ưu đãi và khuyến khích là một trong những cách tốt nhất để thu hút người dùng và giao thức mới cho một dự án.

Một giao thức gần đây đã chứng kiến giá trị của token tăng sau khi ra mắt khoản tài trợ phát triển hệ sinh thái là Harmony (ONE), giao thức blockchain tập trung vào việc cải thiện khả năng mở rộng giữa các mạng. Nó sử dụng các hợp đồng phân mảnh chéo (cross-shard) và cơ sở hạ tầng chuỗi chéo (cross-chain) giữa nhiều blockchain bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Polkadot (DOT) và Binance Smart Chain (BSC).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp gần 0,095 đô la vào ngày 30 tháng 8, giá ONE đã tăng 263% để thiết lập mức ATH mới là 0,345 đô la vào ngày 25 tháng 10, khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng vọt trên 800 triệu đô la.

3 lý do khiến giá Harmony (ONE) thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới

Biểu đồ 4 giờ ONE / USDTNguồn: TradingView

Ba lý do khiến giá ONE ngày càng tăng bao gồm việc ra mắt quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 300 triệu đô la, hoàn thành thành công hội nghị Harmony One World ở Lisbon và ra mắt nhiều giao thức tên tuổi trên mạng Harmony.

Quỹ phát triển hệ sinh thái Harmony thu hút nhân tài mới

Việc Harmony công bố một quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 300 triệu đô la vào ngày 9 tháng 9 dường như là động lực đằng sau cuộc biểu tình được thấy ở ONE trong hai tháng qua.

Mục tiêu của chương trình là “tài trợ thêm cho 10.000 nhà sáng lập, xây dựng và sáng tạo tiền điện tử” để giúp củng cố và mở rộng hệ sinh thái Harmony.

Gần đây nhất, dự án đã đưa ra một mốc thời gian cho năm tới, trong đó phác thảo kế hoạch chi 180 triệu đô la từ Q4 năm 2021 đến Q3 năm 2022 để giúp tài trợ cho 100 tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), 1.000 tiền thưởng, 10 đối tác, 100 khoản tài trợ, 500 đợt ra mắt, 50 khoản đầu tư và 10 hackathon (sự kiện thi đua lập trình trong đó các lập trình viên máy tính và những người khác tham gia vào phát triển phần mềm).

Bằng chứng cho thấy quỹ phát triển của Harmony nghiêm túc với mục tiêu của mình gần đây đã được hiển thị sau khi giao thức trao cho 10 người nhận tài trợ mới trong hội nghị “ONE World” ở Lisbon.

Xem thêm:  Số lượng các tweet liên quan đến Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 232.700 chỉ trong 24 giờ

“Team Harmony Protocol sẽ ở Lisbon hơn một tuần. Chúng tôi đã đưa ra 10 khoản tài trợ trong tuần này. Nếu bạn đang xây dựng và tìm kiếm các khoản tài trợ, hãy đến với chúng tôi”.

Hội nghị ONE World thu hút sự chú ý của cộng đồng

Một lý do khác cho sức mạnh gần đây của ONE là hội nghị ONE World diễn ra tại Lisbon giúp giáo dục công chúng về các khả năng của mạng Harmony và thu hút các nhà phát triển mới xây dựng trong hệ sinh thái.

“Hội nghị Harmony ONE World cuối cùng đã đến!

Khởi đầu với một hội trường đông nghịt.

Sự kiện này đã tôn vinh cộng đồng Harmony và thảo luận về cách xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng”.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 18 tháng 10 và trùng với thời điểm bắt đầu đợt tăng giá của ONE, tăng từ 0,22 đô la lên mức ATH mới vào ngày 25 tháng 10.

ONE World đã diễn ra trùng với LISCON 2021, một hội nghị tập trung vào Ethereum cũng được tổ chức tại Lisbon và giới thiệu các giao thức có thể tương tác với Ethereum và các blockchain khác.

Tích hợp giao thức và niêm yết token

Lý do thứ ba cho động lực được thấy trong ONE là một loạt các quan hệ đối tác, bao gồm tích hợp với các nền tảng DeFi như AAVE và Curve.

“Chúng tôi vừa ra mắt trên giao thức Harmony với một số phần thưởng ONE”.

Việc bổ sung hai trong số các ứng dụng DeFi được sử dụng rộng rãi nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử đã giúp tăng phạm vi tiếp cận và cơ sở người dùng của blockchain Harmony, mang lại phí giao dịch thấp hơn nhiều cho người dùng các giao thức phổ biến.

Các tích hợp khác gần đây bao gồm việc ra mắt giao thức cho vay WePiggy và niêm yết cặp ONE / USDC trên Crypto.com.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph