3 altcoin này đang có chương trình staking mới và sẽ thưởng lớn cho các hodler kiên nhẫn, theo KOL Tyler Swope

Trader Tyler Swope đang tiết lộ về các altcoin tiềm năng cho cuối năm mà anh ấy tin rằng sẽ mang lại phần thưởng lớn cho những HODLer kiên nhẫn.

Trong một video mới, người dẫn chương trình Chico Crypto nói rằng anh đã để mắt đến mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK) và hai altcoin khác. Theo anh, ba tài sản đang tạo nên sự khác biệt bằng cách tận dụng một phương pháp staking mới dựa trên hiệu quả kinh doanh thực chứ không phải phần thưởng lạm phát.

“Một kiểu staking mới đang ra đời, dựa trên hiệu quả kinh doanh trong thế giới thực. Đầu cơ và lạm phát sẽ không còn là động lực chính của stake, nhưng stake có thể được gắn với các chỉ số, hiệu suất và liên kết các mục tiêu giữa các thực thể trong hệ sinh thái trong ngành.”

Staking hoặc khóa tiền điện tử để nhận lãi hoặc phần thưởng, có xu hướng làm tăng nguồn cung token của tài sản kỹ thuật số, dẫn đến lạm phát. Swope cho biết LINK có kế hoạch chống lại điều này bằng cách cắt bỏ các nhà cung cấp node hiệu suất kém và thưởng cho những nhà cung cấp tốt.

“Cái hay của staking trong Chainlink là các node oracle có thể thu thập LINK từ cộng đồng để làm tài sản thế chấp theo yêu cầu của các thỏa thuận. Điều này cho phép tăng trưởng. Các nhà cung cấp dịch vụ tốt sẽ có thể thực hiện nhiều thỏa thuận dịch vụ hơn cho khách hàng, vì họ có thể thu hút stake từ cộng đồng và chia sẻ với cộng đồng doanh thu hay còn gọi là phần thưởng dịch vụ”.

LINK đang đổi tay ở mức 18,9 đô la vào thời điểm viết bài. Hiện vẫn chưa có lịch trình cụ thể cho việc ra mắt giao thức staking của nó.

Nguồn: TradingView

Swope cũng đang theo dõi chặt chẽ Energy Web Token (EWT), tiền điện tử gốc của Energy Web Chain, một nền tảng blockchain được thiết kế để tăng tốc hệ thống carbon thấp sử dụng công nghệ kỹ thuật số nguồn mở, phi tập trung.

Xem thêm:  Ba lý do tại sao giá ETH đang trên đà breakout lên ATH mới

Theo anh, EWT có một kế hoạch chống lại lạm phát tương tự bằng cách chỉ thưởng cho những nhà đầu tư được coi là hoạt động tốt.

“Phần thưởng dành cho các thỏa thuận cấp dịch vụ phi tập trung (dSLA) đến từ giá trị được tạo ra trong thế giới thực (trái ngược với phần thưởng lạm phát được trả bằng các token mới được đúc). Phần thưởng dSLA chỉ được phân phối cho các nhà cung cấp có hiệu suất cao và những người bảo trợ ủng hộ họ.”

EWT đang được giao dịch với giá 10,3 đô la tại thời điểm váo chí và chương trình staking của nó đang hoạt động.

Nguồn: TradingView

Cuối cùng, Swope giới thiệu UBT, token tiện ích gốc của Unibright, một khuôn khổ nhằm mục đích đơn giản hóa các blockchain và hợp đồng cho các doanh nghiệp lớn bằng cách sử dụng phương pháp “không code” của họ.

Trader nhấn mạnh tầm quan trọng của UBT trong mô hình token Baseledger, một dự án tìm cách kết nối các tổ chức doanh nghiệp với Ethereum.

“Trung tâm của mọi thứ là token UBT. UBT là token staking, token thanh toán. Nó cũng là token Baseledger, có mục tiêu là kết nối doanh nghiệp với mainnet ETH”.

UBT đang trao đổi ở mức 1,51 đô la kể từ khi xuất bản. Swope dự đoán rằng Unibright sẽ ra mắt staking trước cuối năm nay.

Nguồn: Coinmarketcap

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl