3 altcoin mới nổi này tăng ba chữ số trong tuần

Ba altcoin mới nổi đang cực kỳ thành công sau khi tăng ba chữ số trong vòng một tuần khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử bùng cháy.

Altcoin hoạt động hàng đầu trong tuần này là Spell Token (SPELL), tài sản quản trị và tiện ích của giao thức tài chính phi tập trung Abracadabra Money.

Token tăng vọt từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 0,0032 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,0093 đô la. Động thái này thể hiện mức tăng hơn 180% chỉ trong một tuần.

Nguồn: Coinmarketcap

Tiếp theo là Secret (SCRT), tài sản gốc của nền tảng hợp đồng thông minh tập trung vào quyền riêng tư Secret Network. SCRT đã tăng hơn 125% từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 1,81 đô la lên mức cao nhất là 4,41 đô la.

Đồng tiền này đã xóa sổ một số lợi nhuận kể từ đó và đang giao dịch ở mức 3,2 đô la tại thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Altcoin thứ ba là OMG Network (OMG), một giải pháp mở rộng quy mô layer 2 cho Ethereum. Altcoin mới nổi đã tăng từ mức thấp 8,95 đô la lên mức cao 17,88 đô la, đánh dấu mức tăng 101% chỉ trong một tuần.

Mặc dù OMG đã tăng hơn gấp đôi giá trị trong một tuần, nhưng nó vẫn giảm so với mức cao nhất mọi thời đại là 25,62 đô la được ghi nhận hồi tháng 1 năm 2018. OMG hiện đang giao dịch ở mức 14,3 đô la.

Xem thêm:  Gần 25% nguồn cung ETH bị khóa trong các hợp đồng thông minh

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl