3 altcoin mới nổi này đang tăng ba chữ số trong tuần

Ba dự án altcoin mới nổi đang tăng vọt khi Bitcoin, Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử có dấu hiệu mạnh lên.

Axie (AXS), token quản trị cho game blockchain Axie Infinity, đang tăng vọt sau khi ghi nhận mức thấp nhất trong bảy ngày là $ 58,93.

Token đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 120,91, đánh dấu mức tăng 105% chỉ trong một tuần. Kể từ đó, nó đã thoái lui và hiện đang giao dịch ở mức $ 114.

Nguồn: TradingView

Một altcoin đang tăng khác là WOO, token tiện ích của các sản phẩm tài chính tập trung và phi tập trung của Woo Network. Nó đã tăng hơn 126% trong bảy ngày, từ mức thấp là $ 0,46 lên mức cao là $ 1,04.

Nguồn: TradingView

Sự gia tăng giá trị của WOO trùng với sự tăng trưởng đáng kể khối lượng giao dịch trên Woo Network.

“Tất cả mọi con mắt đều đổ dồn vào woo.org, với thời điểm đỉnh cao đã ghi nhận mức doanh thu đáng kinh ngạc 2,5 tỷ đô la trong 24 giờ – phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đó và tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Con số ấn tượng này phần lớn là do quan hệ đối tác thanh khoản với dYdX Protocol, trong đó công ty mẹ của WOO Network, Kronos Research, là những nhà tạo lập thị trường quan trọng trên nền tảng, bảo hiểm rủi ro thông qua WOO Network và mang lại khối lượng ấn tượng.”

Xem thêm:  Nghi vấn Coinbase có giao dịch nội gián khi người này nhẫm lẫn giữa dự án Alchemix với Alchemy được niêm yết hôm nay

Altcoin tăng thứ ba trong tuần này là RARI, tài sản gốc của thị trường NFT Rarible.

RARI đã tăng từ mức thấp nhất trong bảy ngày là $ 12,04 lên mức cao nhất là $ 19,6, đang tăng hơn 30% trong 24h và tăng 59% trong một tuần.

Nguồn: TradingView

Rarible hiện là thị trường NFT lớn thứ tám tính theo số lượng trader hoạt động hàng ngày, theo DappRadar.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl