2022 sẽ là năm quan trọng đối với ATOM, theo Coin Bureau

Chủ kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau có triển vọng lạc quan đối với mạng blockchain song song phi tập trung Cosmos (ATOM) vào năm 2022.

atom

Nguồn: Tradingview

Trong một video mới, nhà phân tích Guy nói rằng các nhà phát triển Cosmos hiện đang tạo ra nhiều yếu tố thúc đẩy nhu cầu có thể đẩy giá ATOM lên cao hơn trong năm nay.

Anh trích dẫn bản cập nhật Vega vào tháng 12 đã giới thiệu các tính năng mới và nâng cấp lớn cho mạng.

“Tôi tin tưởng Cosmos sẽ tìm ra cách để gia tăng giá trị cho ATOM cả bên trong và bên ngoài hệ sinh thái của mình. Từ vị trí tôi đang đứng, có vẻ như nó đang tập trung vào chính xác điều đó, chẳng hạn như bản cập nhật Vega. Tôi thực sự tin rằng năm 2022 sẽ là một năm quan trọng đối với Cosmos miễn là chúng ta không bước vào mùa đông tiền điện tử”.

Cosmos là một hệ sinh thái bao gồm các blockchain song song có thể giao tiếp theo cách phi tập trung. Theo blog của nền tảng, bản cập nhật Vega nhằm mục đích nâng cao hiệu suất của Cosmos Hub và đảm bảo áp dụng liền mạch các bản nâng cấp trong tương lai.

Vì ATOM hiện đang giao dịch với giá 32,11 đô la, Guy xác định một mức kháng cự quan trọng có thể sẽ là yếu tố quyết định hành động giá của nó.

Xem thêm:  Cá voi Bitcoin Cash đang dump BCH khi nỗi sợ phân tách chuỗi dâng cao

“Các thông báo, nâng cấp và phát triển của Cosmos đã giúp ATOM tăng giá ngay lập tức nhưng nó chỉ tăng khoảng 50% kể từ lần cuối tôi đề cập đến dự án vào tháng 9.

Bên cạnh tình hình suy yếu chung trên thị trường tiền điện tử kể từ tháng 12, ATOM đã cố gắng nhưng không đạt được mốc 45 đô la 3 lần trong vài tháng qua. Thật không may, điều này có nghĩa là nó có thể gặp rất nhiều kháng cự nếu và khi tiếp cận các mức đó một lần nữa…

Về tiềm năng giá, thật khó để khẳng định điều gì. ATOM là một loại tiền điện tử có vốn hóa lớn và điều này có nghĩa là sẽ ít có khả năng giảm gấp 3 hoặc gấp 4 lần trước khi thị trường tăng giá kết thúc”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Daily Hodl