2 altcoin sẵn sàng breakout và Bitcoin có khả năng bùng nổ 400% vào cuối năm, theo trader Capo

Một trader nổi tiếng đang chia sẻ hai lựa chọn altcoin mà anh đang chú ý và dự đoán thị trường tăng giá Bitcoin vào cuối năm.

Trong một tweet mới, Capo nói rằng anh ấy đang chuẩn bị cho thị trường kỹ thuật số toàn cầu World Token (WORLD) sẽ hoạt động cực kỳ tốt so với Ethereum (ETH) trong những ngày tới.

“WORLD đã sẵn sàng để bật lên.”

Gia altcoin 2

Nguồn: Capo / Twitter

WORLD giảm gần 100% mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 2 là 0,25 đô la, giao dịch ở mức khoảng 0,13 đô la tại thời điểm viết bài. World Token là loại mà một số trader có thể gọi là vốn hóa siêu nhỏ, chỉ ở mức định giá trên 12 triệu đô la. Khối lượng 24 giờ của tài sản dưới 500.000 đô la.

Capo cũng chú ý đến Phala Network (PHA), một giao thức bảo mật được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh mới chớm nở Polkadot (DOT).

Anh cho biết PHA đang chuẩn bị theo bước chân của Quant (QNT), một dự án tìm cách tạo điều kiện cho khả năng tương tác của blockchain. Theo biểu đồ của Capo, hành động giá của PHA gợi nhớ đến cấu trúc thị trường của Quant trước khi breakout lớn.

“Bạn có thấy breakout này không? Tôi biết một biểu đồ trông CHÍNH XÁC như thế này trước khi breakout… Và đó là… PHA!”

Gia altcoin 3

Nguồn: Capo / Twitter

Trong một tweet riêng biệt, Capo cũng tiết lộ đánh giá của mình về hiệu suất của BTC so với altcoin trong ngắn hạn. Nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể sẽ củng cố trong một thời gian dài có thể tạo cơ hội cho Ethereum lật đổ vốn hóa thị trường của Bitcoin. Tuy nhiên, Capo dự đoán BTC sẽ bùng nổ hơn 400% trước khi kết thúc năm.

Xem thêm:  Cặp song sinh Bogdanoff khẳng định đã tham gia phát minh Bitcoin cùng Satoshi Nakamoto

“Sau khi hợp nhất này, chúng tôi có một đợt chạy hoành tráng cuối cùng cho đến tháng 12, điều này sẽ đưa BTC lên trên 200.000 đô la. Altcoin có thể sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn Bitcoin và có khả năng trượt giá trước khi chu kỳ kết thúc”.

Theo Dailyhodl