1inch Network “quay xe” sau khi thông báo airdrop 300.000 OP cho người dùng Optimism vào hôm nay

Trình tổng hợp giao dịch phi tập trung 1inch đã thông báo rằng họ sẽ triển khai một đợt airdrop 300.000 OP cho người dùng ví 1inch trên mạng Optimism – một giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 của Ethereum.

Các token sẽ được phân phối đồng đều giữa tất cả các ví đã thực hiện swap thông qua ví 1inch trên mạng Optimism cho đến ngày 1/9. Điều này sẽ loại trừ các ví được sử dụng trong cuộc tấn công Sybil – một mối đe dọa bảo mật theo đó kẻ tấn công sử dụng nhiều địa chỉ vì lý do độc hại. Trước đó, nền tảng thông báo Airdrop sẽ diễn ra trong hôm nay, nhưng hiện tại đã “quay xe” và cho biết sẽ được triển khai trong tương lai gần.

Đồng sáng lập 1inch, Sergej Kunz cho biết:

“Optimism là một trong những giải pháp L2 hiệu quả và phổ biến nhất. Kể từ khi 1inch mở rộng sang Optimism, chúng tôi đã thấy hoạt động đáng kể trên mạng và phần thưởng này sẽ là động lực bổ sung cho họ sử dụng 1inch.”

1inch đã mở rộng sang Optimism vào tháng 8 năm 2021, nhằm giảm phí giao dịch và tăng cường thông lượng cho người dùng. Nó có tiềm năng đạt 2.000 giao dịch mỗi giây (TPS) theo thời gian so với khoảng 15 TPS trên Ethereum, đồng sáng lập 1inch Anton Bukov khẳng định vào năm ngoái.

Xem thêm:  Đây là điều đáng ngạc nhiên về dump Uniswap mới nhất mà bạn chưa biết

Hơn 45.000 ví đã sử dụng 1inch trên Optimism. Trong số này, 28.600 ví đã thiết lập nó làm mức độ ưu tiên của họ – nghĩa là hầu hết các giao dịch của họ đều nằm trên mạng Optimism.

Optimism là layer 2 sử dụng tính bảo mật của Ethereum trong khi giảm chi phí và độ trễ bằng cách gói các xác minh giao dịch off-chain. TVL của Optimism hiện là 910 triệu đô la trong khi chứng kiến ​​số lượng giao dịch tăng đều đặn kể từ đầu năm.

Nguồn: Defillama

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo The Block