1INCH, ICX, YFI đã hoàn thành điều chỉnh và hướng đến mức cao mới

1Inch (1INCH) đã hoàn thành việc điều chỉnh vào ngày 23 tháng 4 và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 6 tháng 5.

Iconn (ICX) đã hoàn thành quá trình điều chỉnh running flat và đang trong quá trình phát triển.

YFI đã vượt lên trên vùng kháng cự $ 52.000 và đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

1INCH

1INCH đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 4, khi nó hoàn thành việc điều chỉnh. Sự gia tăng đã tăng tốc vào ngày 5 tháng 5 và token đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 7,56 vào ngày hôm sau. Điều này gây ra sự đột phá lên trên một kênh song song tăng dần.

Các chỉ báo kỹ thuật chưa cho thấy sự yếu kém. Điều này đặc biệt rõ ràng khi chỉ báo Stochastic Oscillator tạo ra một bullish cross.

Mặc dù đồng coin này đã đạt đến vùng đảo chiều tiềm năng đầu tiên ở mức $ 7,60, nhưng nhiều khả năng nó sẽ tiếp tục tăng lên và đạt tới $ 9,96.

yfi-1inch-icx

Biểu đồ 1INCH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

ICX

ICX đã giảm xuống kể từ ngày 31 tháng 3, khi nó đạt mức cao nhất là $ 3,04. Việc giảm tiếp tục cho đến ngày 23 tháng 4, khi token bật lên từ đường hỗ trợ của một kênh song song tăng dần. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Sự di chuyển giữa ngày 18 tháng 2 và ngày 23 tháng 4 có vẻ giống như một đợt điều chỉnh running flat đã hoàn thành. Ngoài ra, nó được kết hợp với sự phân kỳ tăng tiềm ẩn trong RSI.

Các mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của phong trào đi lên được tìm thấy lần lượt là $ 4,09 và $ 4,76. Mức sau cũng là một mức kháng cự ngang.

Xem thêm:  Liệu XRP đã bắt đầu xu hướng tăng sau mức tăng 40% gần đây?

yfi-1inch-icx

Biểu đồ ICX/USDT khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

YFI

YFI đã tăng lên kể từ ngày 25 tháng 4, khi nó đạt mức thấp là $ 37.644. Ngay sau đó, nó đã thu hồi lại khu vực $ 52.000 và gần đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tương tự như ICX, chuyển động trong tháng 2-tháng 4 có vẻ giống như một đợt điều chỉnh running flat đã hoàn thành. Ngoài ra, sóng C bị cắt ngắn, vì nó không thể tiếp cận đường hỗ trợ của kênh.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD & RSI đang tăng, trong khi Stochastic Oscillator gần tạo ra một bullish cross.

Do đó, YFI được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng lên.

Các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy lần lượt là $ 62.450 và $ 77.800. Chúng được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài của lần giảm gần đây nhất.

yfi-1inch-icx

Biểu đồ YFI/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá các altcion tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto