12 giờ tiếp theo có gì cho Ethereum, Cardano, Dogecoin?

Thị trường tiền điện tử có thể đang trong một đợt điều chỉnh cuối tuần khác. Trong một bài viết trước, BlogDeFi đã phân tích liệu có mối tương quan thực tế giữa thị trường giảm giá và những ngày cuối tuần hay không. Nhiều tài sản đang có màu xanh trên bảng xếp hạng vào lúc này, bao gồm Ethereum, Cardano, Dogecoin, trong số những tài sản khác. Tuy nhiên, sự phục hồi không vững chắc và chúng tôi đã cố gắng xác định phạm vi mua tiềm năng cho các altcoin này để tối đa hóa lợi nhuận trong tình hình tồi tệ hiện tại.

(Lưu ý: Phân tích chỉ được thực hiện theo quan điểm phân tích và cơ bản. Nó không bao gồm khả năng xảy ra bất kỳ sự cố flash nào)

Ethereum – Retest 2100 đô la?

Nguồn: TradingView

Ethereum, vào thời điểm viết bài, đang giao dịch ở phạm vi $ 2300, có thểmở ra khả năng cho một vài trường hợp:

i) Sự phục hồi từ vùng hỗ trợ $ 2310- $ 2180
ii) Kiểm tra lại vùng nhu cầu lý tưởng ở mức $ 2100- $ 1750

Một trong những lý do tại sao phạm vi hỗ trợ nói trên có thể bị vô hiệu vì thực tế là nó đã được thử nghiệm trước đó vào ngày 8 tháng 6. Bây giờ, trong khi vùng cầu có phạm vi rộng, sẽ tốt hơn nếu tài sản không đóng dưới $ 1880, đây là mức quan trọng và hỗ trợ hàng tuần.

Do đó, thiết lập các mục mua từ $ 2100 đến $ 1900 vẫn là lý tưởng, đồng thời cắt lỗ dưới $ 1880 nếu thị trường đi xa hơn về phía nam.

Nguồn: Sanbase

Khối lượng giao dịch của ETH (25.1 tỷ đô la) cũng là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy thị trường đủ để phục hồi, nhưng khối lượng giao dịch xã hội của nó đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, về mặt lịch sử, mức này đã đóng vai trò như một điểm đảo chiều.

Dogecoin – Lại rơi tự do?

Nguồn: TradingView

Dogecoin thiếu phạm vi hỗ trợ xác định dựa trên hành động giá trong quá khứ. Thật trùng hợp, phạm vi giá hiện tại của nó chỉ là mức phục hồi trong quá khứ. Bây giờ, vùng nhu cầu của DOGE hỗn loạn hơn các tài sản khác vì biểu đồ của nó vẽ ra nhiều tình huống sụp đổ nhanh hơn.

Chưa hết, vùng nhu cầu hoặc phạm vi mua lý tưởng cho đồng meme vẫn nằm trong khoảng từ $ 0,218 đến $ 0,184. Sự sụp đổ dưới 0,184 đô la nên được khớp trực tiếp với các lệnh bán để cắt lỗ, vì giá có thể đạt mức hỗ trợ hàng tuần ở mức 0,087 đô la.

Xem thêm:  Chỉ số tham lam và sợ hãi của Bitcoin chạm mức thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng COVID-19

Nguồn: Sanbase

Một điều cần lo lắng khi Dogecoin chạm vào vùng nhu cầu của nó là thiếu khối lượng. Có thể không có sự thoái lui nào khi xem xét sức mạnh của hoạt động giao dịch đã giảm xuống mức tối thiểu năm 2021.

Nguồn: Sanbase

Tuy nhiên, từ quan điểm phát triển, hệ sinh thái của nó đã có nhiều hoạt động hơn bao giờ hết, đó là một điều tích cực rất lớn từ quan điểm cơ bản và dài hạn. Nhìn chung, lý tưởng hơn là thiết lập các mục nhập sau khi nó bật lên từ vùng nhu cầu thay vì bây giờ trong khi nó đang hợp nhất trong đó.

Cardano – Tốt hơn là không chạm vào $ 1?

Nguồn: TradingView

Đối với Cardano, vẫn còn một phạm vi hỗ trợ và vùng nhu cầu nhất định. Cũng giống như Ether, nó đã kiểm tra lại phạm vi hỗ trợ từ $ 1,4 – $ 1,33. Không giống như ETH, vùng hỗ trợ của ADA mạnh hơn. Tuy nhiên, các đợt điều chỉnh mạnh sẽ có nghĩa là tiến vào vùng nhu cầu giữa $ 1,17 và $ 1,05. Không giống như các tài sản khác, ADA bắt buộc phải duy trì trên mức quan trọng là 1 đô la vì nó đã duy trì vị trí trên phạm vi này kể từ đầu tháng Hai.

https://s3.tradingview.com/snapshots/2/2PYkx2yG.png

Nguồn: Sanbase

Mặc dù Cardano có khối lượng giao dịch thấp (2.6 tỷ đô la), nhưng nó dường như vẫn có thể cứu vãn. Động lượng thị trường có thể thay đổi mức độ hoạt động rất nhanh chóng. Tuy nhiên, cần lưu ý mức độ thống trị xã hội thấp của nó vì chỉ có 2,36% hệ sinh thái đang nói về Cardano vào lúc này. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn còn mạnh đối với ADA. Do đó, mua trong khu vực nhu cầu sẽ có hiệu quả.

Theo Ambcrypto