10 lý do hàng đầu để đầu tư vào Terra Virtua TVK, theo Altcoin Buzz

Trong video gần đây, kênh tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Buzz liệt kê 10 lý do hàng đầu của họ để có Terra Virtua (TVK) trong danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn.

10-ly-do-hang-dau-de-dau-tu-vao-terra-virtua-tvk-theo-altcoin-buzz

Terra Virtua Kolect là một hệ sinh thái token không thể thay thế (NFT) đa nền tảng cung cấp một thị trường được quản lý để người tạo và người thu thập NFT tương tác. Nền tảng Terra Virtua Kolect trải dài trên web, PC và các môi trường AR/VR trên thiết bị di động.

Lý do #1 để đầu tư vào TVK là đây là một nền tảng giải trí thực sự nhập vai.

“Nhiều vũ trụ ảo tồn tại trên các trang web hoặc Ứng dụng di động. Tuy nhiên, hiếm có vũ trụ nào tồn tại trên cả hai và thêm cả AR/VR vào đó. Terra Virtua đã biến điều đó thành hiện thực”, theo Altcoin Buzz.

Mặc dù nó đã trở thành một trong những nền tảng đầu tiên kết hợp hài hòa giữa blockchain và AR/VR, nó cũng sử dụng các token không thể thay thế để tạo và lưu trữ các tài sản có thể thu thập kỹ thuật số. Một cách hiệu quả, nó cho phép các thương hiệu và doanh nghiệp tiếp cận với một vũ trụ ảo, nơi họ có thể tương tác với khách hàng trong thế giới thực của mình.

Lý do #2 trong danh sách là nội dung đa dạng của Terra Virtua.

“Hệ sinh thái Terra Virtua được xây dựng xung quanh các môi trường khác nhau được thiết kế để cho phép người dùng, bất kể mỗi quan tâm của học như thế nào, hoàn toàn có thể đắm mình vào những thứ họ yêu thích”.

Hệ sinh thái hiện có 2 kiểu môi trường với tên là Fancave và Terradome.

Có thể kiếm tiền từ nội dung do người dùng tạo là lý do #3 khiến Terra Virtua trở nên hấp dẫn.

“Mặc dù nền tảng sẽ luôn có nội dung do nhóm nội bộ phát triển, nó cũng sẽ cho phép người dùng nền tảng khả năng tạo, bán và giao dịch nghệ thuật”.

Được đặt trong môi trường thứ ba, theo Altcoin Buzz, Phòng trưng bày Terra Virtua là một không gian ấn tượng, nơi người dùng, nghệ sĩ và nhà sưu tập có thể duyệt các tác phẩm nghệ thuật để bán hoặc chỉ để trưng bày.

Đứng ở vị trí #4 và #5 là mạng cung cấp các phần thưởng trong thế giới thực và các vật phẩm ảo mang lại tiền.

“Người dùng Terra Virtua có thể kiếm được phần thưởng trong thế giới thực như một phần của Prestige Club khi nó được phát hành trực tiếp. Những phần thưởng này bao gồm việc gặp gỡ người tạo ra NFT, có thể mua một bộ phim sưu tầm và hơn thế nữa”.

Xem thêm:  Bitcoin là đầu cơ thuần túy và không có giá trị thực tế, PBoC Trung Quốc khẳng định

Lý do #6 là TVK đã làm mới lại thói quen thu thập của con người theo một cách sáng tạo.

“Nhân loại luôn là một người yêu thích sưu tầm trong nhiều thế kỷ”.

Đối với hầu hết các nhà sưu tập ngoài kia, giá trị sưu tầm vượt xa tiền bạc. Theo Forbes, thị trường sưu tập kỹ thuật số có tiềm năng biến thành một ngành công nghiệp trị giá 200 tỷ đô la.

Tiếp theo là lý do #7. Để tối đa hóa việc áp dụng, nền tảng Terra Virtua đã được phát triển như một nền tảng bất khả tri thanh toán, có nghĩa là người dùng có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ fiat hoặc thẻ tín dụng. Cùng với đó, nó cũng chấp nhận thanh toán bằng Ethereum.

Lý do #8 để đầu tư vào Terra Virtua là Terra Virtua về cơ bản là một mô hình tạo ra doanh thu.

“Terra Virtua tuân theo một mô hình kinh doanh thú vị mở ra các luồng doanh thu cho nền tảng: Một thị trường nơi có thể bán các bộ sưu tập được cấp phép”.

Hai lý do cuối cùng trong danh sách của Altcoin Buzz là các thành tựu của TVK cho đến nay và đội ngũ xuất sắc đứng sau dự án.

“Một số cột mốc quan trọng cho năm 2021 là: Tạo thị trường cho những người có ảnh hưởng; Deeliver Platform 3.0 với đầy đủ khả năng tương tác xã hội và tiền tệ, Tương tác VR Fancave với các tính năng phát trực tuyến và nhiều người chơi, và Ứng dụng di động xã hội nâng cao”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News