0x ra mắt API thanh khoản DEX trên Polygon

Nền tảng 0x đã mở rộng sang hệ sinh thái Polygon để đưa quy mô Layer2 vào tổng hợp thanh khoản DEX.

Trong một thông báo vào ngày 31 tháng 5, nền tảng 0x cho biết rằng giao diện lập trình ứng dụng của nó hiện đã có trên tổng hợp Layer2 của Polygon. Điều này sẽ cho phép 0x tổng hợp tính thanh khoản trên tất cả các nguồn hiện có bao gồm QuickSwap, SushiSwap (ra mắt trên Arbitrum vào ngày 31 tháng 5), Curve Finance, Dodo, mStable, Dfyn, Cometh, v.v.

0x đã tự hào về một số thống kê ấn tượng kể từ khi ra mắt, chẳng hạn như hỗ trợ hơn 1,5 triệu giao dịch từ gần 300.000 trader duy nhất, đại diện cho hơn 27 tỷ đô la được giao dịch trên Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).

Thông báo cho biết thêm về việc hỗ trợ cho các đối tác Matcha, MyCrypto.com, Set Protocol, Zapper và Zerion và những người khác sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng trên Layer2 ngay bây giờ.

Polygon tiếp tục phát triển

0x API cho phép các nhà phát triển DeFi khai thác tính thanh khoản DEX một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và dễ dàng để họ có thể tập trung hơn vào sản phẩm của mình. Nó có thể được mô tả như một giao thức phần mềm trung gian nằm giữa Layer đồng thuận blockchain và Layer ứng dụng tiếp xúc với người dùng cuối.

0x đã tổ chức một cuộc thăm dò vào đầu tháng này để hỏi cộng đồng nơi họ nên mở rộng tiếp theo để đưa ra các tùy chọn Polygon, Solana, Avalanche và Fantom. Trong số 21.444 người được hỏi, 38,2 % đã bỏ phiếu cho Polygon.

Điều đó vẫn không loại trừ các tùy chọn khác vì 0x đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục bổ sung thêm các giải pháp Layer-2:

Xem thêm:  Weiss Ratings: Dự đoán thế giới hậu Covid thúc đẩy Bitcoin bùng nổ và vàng lao dốc

“Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho nhiều chuỗi Layer-1 và giải pháp Layer-2 hơn và chúng tôi mong muốn được làm việc với nhiều team hơn muốn giúp người dùng của họ khám phá DEX trong thế giới đa hướng đang phát triển này”.

Polygon đã là nền tảng được lựa chọn cho một số giao thức ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Thậm chí Nasdaq đã viết một bài báo về nó vào cuối tháng 4 báo cáo rằng họ đang bắt kịp với những người chơi lớn khác trong không gian mở rộng quy mô blockchain như Binance Smart Chain.

Vào ngày 26 tháng 5, BlogDeFi đã báo cáo rằng nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã thêm Polygon vào danh mục đầu tư của mình, tạo thêm động lực cho nền tảng và token gốc ZRX của nó.

Giá ZRX, MATIC

Token ZRX của 0x đã tăng 6% trong 24 giờ qua để quay trở lại mức 1 đô la một lần nữa. Tuy nhiên, ZRX vẫn còn một chặng đường dài để quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 2,33 đô la vào tháng 4 năm 2021.

Ox API ra mắt trên Polygon để có tính thanh khoản DEX nhanh

Biểu đồ giá ZRXNguồn: Tradingview

MATIC, đã bùng nổ trong vài tháng qua, tăng 5,4% trong ngày để đạt 1,86 đô la. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,62 đô la vào ngày 18 tháng 5 và có khả năng sẽ quay lại mức đó nếu động lực tăng vẫn tiếp tục.

Ox API ra mắt trên Polygon để có tính thanh khoản DEX nhanh

Biểu đồ giá MATIC Nguồn: Tradingview

Theo BeinCrypto